Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 10 trong ngôi nhà thứ 8

Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 10 trong ngôi nhà thứ 8

Người cai trị của ngày 10 tháng 8

Trừ phi các khía cạnh của nhà cai trị rất khó tích hợp, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các nguồn bên ngoài,

Thẩm phán nhà thứ mười 91

Ner hoặc từ công chúng, đặc biệt nếu bạn kinh doanh một số mặt hàng công cộng. Đây là một vị trí tuyệt vời cho bất kỳ ngành nghề nào cần sự trợ giúp như vậy: Nhà biên kịch cần sự hỗ trợ về tài chính để có thể chơi được, diễn viên cũng cần được tràng pháo tay và tán thưởng của công chúng hoặc chính trị gia cần tiền của người khác cho chiến dịch của mình và của công chúng Bầu cử để được bầu.


Nữ diễn viên Lauren Bacall và Sophia Loren có vị trí này; Bacall với Bạch Dương vào thứ nhất và sao Hỏa ở Bảo Bình vào ngày thứ 8, thứ ba Thổ tinh và phản đối với Hải vương tinh; Loren với Thiên Bình trên Midheaven và Sao Kim ở Xử Nữ trong lần thứ 8, sao Hải vương. Trong mỗi trường hợp, nhà cai trị có liên quan đến Nep-nune, một dấu hiệu của sự nghiệp liên quan đến một số lĩnh vực nghệ thuật hoặc sáng tạo. Cả hai phụ nữ cũng được biết đến với vẻ đẹp và sự quyến rũ về tình dục của họ, một khía cạnh khác của một người cai trị nhà thứ mười được đặt trong ngôi nhà thứ 8.
Thường thì bạn không phải kiếm sống, nhưng sự nghiệp của bạn là một trong những công việc từ thiện, vì số tiền bạn đời của bạn đủ để cả hai bạn sống, hoặc bạn đời của bạn có thể đã chết và đã để lại đủ tiền để bạn có thể Có được một vị thế xã hội tốt.

Loading Facebook Comments ...