Nhân viên bị đuổi việc vì chơi game trong giờ làm

Nhân viên nơi công sở  luôn phải chịu cực hình là phải chịu đựng khoảng thời gian như cực hình ở công ty, vậy họ làm gì để giảm căng thẳng .

Anh Nguyễn Văn Toàn là nhân viên công ty thiết bị vệ sinh cho biết:” Tôi là nhân viên kinh doanh mà các bạn biết rồi đấy , công việc của 1 thủ kho nên thường xuyên ở trong kho vậy nên tôi thường dùng điện thoại để lên mạng internet và mạng xã hội nên những lúc rảnh rỗi tôi thường cùng đồng nghiệp chơi game giải trí để chiếm dụng thời gian công ty mà thôi

 

Sếp tôi là một người rất nghiêm khắc trong công việc nên chỉ cần mắc những lỗi nhỏ cũng có thể bị đuổi việc và điều đó đã xảy ra với tôi, ngày hôm đó vì công việc đã làm xong nên tôi có nhiều thời gian rảnh nên đã lang thang trên mạng và thấy một game rất hay đó là game Thiên địa 3d, ngay lập tức tôi tải game thiên địa 3d về điện thoại và chơi.Vì game hay quá nên tôi chơi game không để ý gì đến những việc xung quanh và bất chợt xếp vào thấy tôi đang chơi  điện tử , ngay lập tức tôi bị cảnh cáo.

Một thời gian sau tôi không dám chơi game trong giờ làm việc nữa, cho đến một hôm thấy một đồng nghiệp cũng làm trong kho cùng tôi đang chơi game, nhìn thấy hay lắm tò mò hỏi thì biết được đó là game quỷ vương 3d hỏi thêm được địa chỉ tải thì biết anh ta tải ở trang taigamec.net, anh ta còn nói đây là trang tải đáng tin cậy và thường xuyên vào đó tải game miễn phí. Ngay lập tức tôi cũng vào đó tải game quỷ vương 3d về điện thoại và chơi cùng.

 

Cũng lại một tôi  và ông đồng nghiệp đó chơi game ham quá nhưng lần này không phải bị sếp tóm mà là chơi game hết giờ làm không về , kết quả là bị nhốt ở trong và phải qua đêm trong kho hàng.

Ham chơi game quá luôn đem lại những điều đen đủi cho tôi, biết là vậy nhưng tôi không thể bỏ được, nếu các bạn đã từng là game thủ thì sẽ biết điều đó, rất say mê nếu như tìm được game hay,và game luôn đi theo phong trào. Khi phong trào chơi game Khổng minh truyện đến thì hầu hết tất cả anh em trong công ty đều chơi game này và tất nhiên trong đó cũng có tôi. Lại một lần nữa tìm được game hay nên tôi chơi quên cả thời gian và cái kết cho cuộc ham luôn không có hậu cho nhiều lần, lần này tôi bị sếp bắt gặp và không còn là cảnh cáo nữa mà là bị đuổi việc luôn.

Như vậy là tôi bị những game hay cuốn hút dẫn đến mất việc, nhưng cũng tại vì game hay quá khiến tôi không còn suy nghĩ gì đến việc khác. Vậy nên khuyên các bạn nên chơi game có thời lượng đúng thời gian nhé.

Loading Facebook Comments ...