Những bài thuốc dân gian chữa viêm âm đạo cực tốt

Viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ nữ thường gặp nhất. Tùy vào mực độ của bệnh mà có thể gây ra những tác hại nhất định đến chị em. Như ngứa ngáy khó chịu, và đôi khi nặng có thể dẫn đến vô sinh… Tuy nhiên vì đây là 1 bệnh đường kín nên đôi khi chị em rất ngại đến những phòng khám để chuẩn đoán bệnh và có phương pháp liệu trình chữa trị hợp lý. Vì vậy hôm nay chúng tối sẽ mách bạn 1 vài phương pháp dân gian chữa dứt điểm bệnh

1 Lá ổi chữa bệnh

Bạn hãy sử dụng lá ổi không được quá già cũng không sử dụng lá quá non để rửa sạch đem vào nồi đun sau đó chắt lấy nước và vệ sinh vừng âm đạo hằng ngày. Như vậy mọi triệu chứng ngứa viêm đều sẽ biến mất hoàn toàn.

2 Sử dụng lá ngải cứu

Lá ngải cứu được biết đến với vô vàn công dụng khác nhau từ chữa bệnh trĩ đến chứa bệnh về âm đạo. Bạn sử dụng chút lá ngải cứu khô đem sắp với nước đun nhỏ lửa. sau đó đem chúng đi xông. Sau khi nước ngội bớt bạn có thể sử dụng để rửa vệ sinh lại 1 lần nữa.

3 Sử dụng lá trà xanh

Lá trà xanh được sử dụng để sát khuẩn rất tốt. Bạn có thể sử dụng lá trà xanh đem sắp rồi đêm đi rửa vệ sinh hăng ngày sẽ có tác dụng rất tốt và lâu dài

4 Sử dụng lá trầu không

Lá trầu không cũng có tính nóng, sát khuẩn tốt, sử dụng đơn giản tốn ít công sức nên được rất nhiều chị em sử dụng. Lá đem rửa sạch giá lấy nước rồi pha với nước ấm đem đi rửa.

Trên đây là 1 vài bài thuốc có tác dụng cực tốt. Hãy thử lại ngay hôm nay bạn nhé!

 

Loading Facebook Comments ...