Những bài thuốc kết hợp từ thảo dược và các vị thuốc tự nhiên chữa đau bụng

Tôi bị đau dạ dày một năm nay, uống các loại thuốc theo chi định của bác sĩ, hiện nay tôi đang chữa tại bệnh viện Việt Pháp nhưng tình hình bệnh vẫn ko thấy giảm mà thấy đau hơn. Vậy có thể cho tôi biết một vài ngyên nhân gây ra tình trạng này không? Đau dạ dày do bất cứ nguyên nhân nào, thì đều phải chữa trị để phòng biến chứng. Đồng thời nên điều chỉnh căn nguyên, như điều chỉnh chế độ ăn, không rượu chè… để phòng tài phát.

>> nguyên nhân gây đau bụng kinh

Thuốc chữa trị đau dạ dày Gastet 10 của Nhật Bản giúp cải thiện tình trạng đầy bụng, cồn ruột, ăn uống khó tiêu một cách đáng kể. Đặc biệt khi mắc bệnh đau dạ dày, người bệnh sẽ hay gặp phải những cơn ợ chua, ợ nóng. Hiện tượng này rất phổ biến ở những người đau bao tử. Đau dạ dày thường dẫn đến những cơn đau với nhiều mức độ khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân.

Có thể là những cơn đau âm ỉ, ngắt quãng ở những người mới chớm bị đau dạ dày. Có thể là những cơn đau dữ dội ở những bệnh nhân viêm, loét dạ dày. Những cơn đau kéo đến khi bạn ăn những thực phẩm có chứa các chất kích thích niêm mạc dạ dày như: rượu, bia, đồ ăn cay, đồ chua, đồ mặn hay đồ quá nóng. Những cơn đau này gây bất tiện trong cuộc sống cũng như công việc của bệnh nhân rất nhiều. Nếu bạn sử dụng Gaster 10 đều đặn, những cơn đau này sẽ chấm dứt.

Thuốc dành cho những bệnh nhân dau bung kinh mắc bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày. Và ở trong độ tuổi từ 15 – 80 tuổi. Chống chỉ định trẻ em dưới 15 tuổi và người già trên 80 tuổi. Bệnh nhân có thể sử dụng thuốc khi có xuất hiện những triệu chứng đa dạ dày. Uống trước khi ăn và sau khi ăn. Mỗi ngày uống tối đa 2 lần, mỗi lần 1 viên. Nếu sau khi bệnh nhân uống một viên mà hơn 8 tiếng sau bệnh chưa thuyên giảm thì có thể uống thêm một viên nữa. Ngưng sử dụng khi tình trạng bệnh đã cải thiện. Không sử dụng thuốc liên tục quá 2 tuần. Hiện nay trên thị trường,thuốc chữa trị đau dạ dày của Nhật Bản Gaster 10 được phân phối tại shopnhatchatluong.comvới chất lượng đảm bảo, giá thành hợp túi tiền. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, phục vụ, sở hữu những sản phẩm tốt nhất hiện nay!

Loading Facebook Comments ...