Những điều bạn cần biết về rèm Roman

Rèm Roman là loại 1 rèm vải xếp lớp mang phong cách quý phái , sang trọng,rèm cửa roman được thiết kế phù hợp với những căn phòng có không gian hiện đại rất được các khách hàng sử dụng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và tiện  ích mà nó mang lại.

Rèm roman  đa dạng về phong cách, nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau . Để chọn lựa  được loại rem cua so van phong phù hợp  bạn cần biết  ưu, nhược điểm của rèm cửa roman dưới đây:

rèm roman

  1. Ưu điểm của rèm cửa roman

+ Thiết kế vô cùng đẹp mắt: Với thiết kế mẫu mã rất bắt mắt về cả mặt chất liệu, đến hình thức và kiểu dáng, rèm cửa roman , rèm lá dọc chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng. Rèm roman với những kiểu dáng và phong cách vô cùng đa dạng, khiến khách hàng phải ngạc nhiên choáng ngợp trước  vẻ lộng lẫy đó và khách hàng không mất quá nhiều thời gian để đưa ra chọn lựa  cho mình 1 chiếc rèm ưng ý.

+ Tạo ra không gian riêng tư: Rèm cửa roman được thiết kế rất tiện dụng , tiện lợi bởi các bạn có thể điều chỉnh rèm lên xuống khi cần thiết.

+ Kiểm soát tia ánh sáng chiếu vào phòng tốt:  Rèm roman thiết kế với 1 lớp lót rất  đặc biệt giúp ngăn chặn 1 phần hoặc toàn bộ những tia ánh sáng chiếu vào qua cửa theo ý của bạn.Ưu điểm này được khá nhiều người tiêu dùng ưa thích .

rèm cửa

2.Nhược điểm của rèm cửa roman

+ Không có khả năng chống ẩm tốt: loại rèm roman  không có tính năng này.Do đó tuổi thọ của rèm sẽ không được cao nếu bạn treo lắp đặt ở những nơi  như phòng bếp hay nhà tắm.

+ Rất khó nhìn ra ngoài: cóưu điểm chắn sáng tốt thì ngược lại đây cũng là nhược điểm của rèm roman bởi khi bạn treo rèm roman, bạn sẽ rất khó có thể nhìn ra bên ngoài cửa sổ.

Với những nhược điểm hạn chế nhỏ  này, nó không gây ảnh hưởng lớn đến căn phòng của bạn và bạn có thể hoàn toàn  khắc phục được.

Xét 1 cách tổng thể thì rèm roman vẫn là 1 sự chọn lựa  hoàn hảo cho những không gian mang tính hiện đại và sang trọng.

Loading Facebook Comments ...