NHỮNG ĐỈNH CAO NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC CỦA ĐỒNG HỒ DE BETHUNE

Khám phá không gian 3 chiều

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/08/he-mo-bi-an-cach-chong-soc-cua-dong-ho-casio-g-shock-25-nam-qua/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/08/huong-dan-cach-su-dung-den-led-tren-dong-ho-baby-g/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/08/dong-ho-casio-nu-mau-vang-a159wgea-9adf-nhin-la-muon-deo/

 

 

 De Bethune nuôi dưỡng và lấy cảm hứng từ nhiều thế kỷ trong tầm nhìn lịch sử của mình về nghệ thuật chế tác đồng hồ thế kỷ 21, bắt nguồn sâu xa từ nền văn hóa đương đại. Mỗi phát triển được điều chỉnh bởi một nhiệm vụ liên tục cho thẩm mỹ xuất sắc, sự tương tác tinh tế cùng việc theo đuổi các tiêu chuẩn kỹ thuật cao. 

 Giống như một kiệt tác cổ điển của các bật thầy đồng hồ trong lịch sử, những sáng tạo của De Bethune là các tấc phẩm điêu khắc chân thực, trong đó mỗi thành phần được thiết kế để chiếm tất cả 3 chiều của không gian.

 

❉ Mặt trăng hình cầu

 Mặt trăng hình cầu của De Bethune là hình ảnh thu nhỏ của tầm nhìn này bằng cách cung cấp một màn hình hiển thị nên thơ, tuy nhiên vẫn hiển thị kxy thuật cao cấp trong chuyển động của các thiên thể này.

 Lấy cảm hứng từ truyền thống lâu đời bắt nguồn từ đồng hồ thiên văn, mô tả các mặt trăng cũng là một sự cống hiến cho Leonardo da Vinci, mà phác họa của nó đã xuất hiện trong Madrid Codex. Bao gồm 2 bán cầu, một phần được bọc thép và phần khác bằng palladiun, được lắp ráp rất cẩn thận bằng cach sử dụng kỹ thuật push-in, các phần được điều khiển bởi một cơ chế cực kỳ chính xác và chỉ yêu cầu điều chỉnh một lần trong 122 năm. Tinh thể tách ra từ mặt số như thể đang trôi nổi trong một trạng thái không trọng lượng, mặt trăng hình cầu của đồng hồ De Bethune đã mở ra một cửa sổ biểu tượng vào vũ trụ.

 

❉ Những chiếc kim đồng hồ De Bethune

 Những chiếc kim đồng hồ De Buthune cũng góp phần chinh phục không gian 3 chiều. Kim đồng hồ có thể được làm bằng thép, titan, silic, vàng hoặc sapphire, chúng đã chứng minh tính chuyên nghiệp đến từ thương hiệu này.

 Các vành thép của kim Sapphire của đồng hồ De Buthune, là một trong những thành tựu độc đáo trong ngành công nghiệp đồng hồ, từ đó tạo thế cân bằng tinh tế giữa sự sáng tạo trong thẩm mỹ và sự cần thiết để đảm bảo độ nhẹ nhàng, chính xác và dễ đọc.

 

❉ Sử dụng các nguyên vật liệu của tương lai

 Trong việc tìm kiếm các bộ máy cơ khí hoàn hảo, De Bethune không ngừng khám phá những chân trời mới và thường xuyên sử dụng các chất liệu mới trong các sáng tạo của mình cho ngành công nghiệp đồng hồ.

 De Bethune sử dụng chất liệu Titanium để tạo các bộ phận như bánh xe trung tâm cân bằng, cầu nối và đinh vít. Tính chất đặc biệt của chất liệu Titanium cũng được hãng này đưa vào sử dụng trong việc chế tạo vỏ, vành lugs, mặt số và kim. Còn con lắc dao động của De Bethune tự hào là một kết hợp độc đáo giữa titan và bạch kim.

 De Bethune cũng đã phát triển và được cấp bằng sáng chế đầu tiên thế giới cho bánh lắc cân bằng kết hợp silicon. Hãng De Bethune cũng đã tạo ra các phận đòi hỏi độ chính xác tuyệt độc, chẳng hạn như bánh thoát, lò xo cân bằng, kim, cầu nối và collet. Chúng được gia công trong một máy gia tốc hạt bằng phản ứng khắc ion hoạt động trong môi trường cahan không và ở nhiệt độ khoảng -273 độ C.

 

❉ Sự cân bằng hoàn hảo

 De Bethune là một trong số ít những nhà sản xuất đồng hồ sử dụng bằng sáng chế cân bằng bánh lắc cân bằng riêng của nó. Chúng xuất phát từ các nghiên cứu liên tục và được thiết kế để trở nên càng nhẹ càng tốt nhưng vẫn duy trì được mức độ quán tính cao nhất có thể.

 Sự cân bằng titan/ bạch kim đạt được một tỷ lệ khối lượng/ quán tính hết sức lý tưởng. Sự nhẹ nhàng của nó làm cho titan trở nên lý tưởng cho phần trung tâm của cân bằng, trong khi trọng lượng bên ngoài được làm bằng bạch kim để đảm bảo khí động lực một cách tối ưu.

 

❉ Khả năng chống sốc tuyệt vời

 Đồng hồ De Buthune là người bạn đồng hành trung thành cho các cá nhân thời hiện đại. Khả năng chống sốc của đồng hồ De Buthune là điều kiện tiên quyết cho điều đó, đồng hồ gồm có 3 hệ thống chống sốc pare-chute và hệ thống con lắc chống sốc hấp thụ dao động.

Loading Facebook Comments ...