Những game mobile có kỷ lục lạ lùng nhất Việt Nam

Để một game mobile có kỷ lục ở Việt Nam đã là khó, nhưng được xếp vào kỷ lục lạ lùng nhất Việt Nam thì nó đã trở thành bá đạo.

Nhiều đôi yêu nhau chỉ vì chơi game

Kỷ lục lạ lùng nhất có lẽ thuộc về game Ngạo Kiếm Mobile khi vừa qua nhà phát hành game này đã đưa ra một báo cáo vô cùng bất ngờ. Theo đó, nhà phát hành game Ngạo Kiếm Mobile nói rằng có khoảng 50 cặp tình nhân bắt đầu quen và yêu nhau qua ngạo kiếm. Nếu đây là sự thật thì Ngạo Kiếm đã xác lập kỷ lục game mobile kết nối nhiều cặp đôi nhất Việt Nam. Trước kia, game Kiếm Thế đang giữ kỷ lục này với chỉ khoảng 20 cặp. Không ngờ mới ra có hơn 1 tháng mà game Ngạo Kiếm đã là sợi chỉ kết đôi của 50 cặp, thật là kỷ lục lạ lùng.

Kỷ lục tiếp theo ngược lại với kỷ lục trên đó là game mobile khiến nhiều cặp yêu nhau chia tay nhất. Vinh dự này thuộc về những người tải game Đấu Trường Manga miễn phí, họ đã dành hết thời gian quý báu của mình cho game mà không mảy may đến cô bồ của mình, khiến cho cuộc tình chấm dứt. Có lẽ nhà phát hành Đấu Trường Manga không hề mong muốn xác lập kỷ lục này, vì như vậy chẳng khác nào bảo người chơi bỏ game.

 

Kỷ lục cuối cùng thuộc về game Contra Online, theo thống kê thì contra online xác lập kỷ lục game mobile có nhiều sửu nhi nhất (sửu nhi còn có cái tên trìu mến là trẻ trâu). Chúng tôi phải công nhận điều này vì khi vào Contra Online là ngay lập tức gặp một đám trẻ trâu quậy phá không cho mình làm nhiệm vụ. Có lẽ NPH Contra Online nên hạn chế trẻ trâu tránh tình trạng game thủ chân chính bỏ game mà ra đi.

Loading Facebook Comments ...