Những thay đổi trên thị trường Địa Ốc Long Phát tại Bình Dương năm 2020

Bình Dương là một trong những vùng trũng bất động sản tại phía Nam được giới đầu tư đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng. Năm 2020, xu hướng “đánh bắt xa bờ” vẫn tiếp tục thống lĩnh, Bình Dương lại là cái tên nghiễm nhiên đứng vào danh sách tiềm năng.

Trở lại sau gần 10 năm đóng băng, Bình Dương cho thấy mình vẫn là thị trường có sức hút bậc nhất. Nền kinh tế công nghiệp đang góp phần tạo ra những thay đổi tích cực cho thị trường nhà đất nhờ hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Sau khoảng thời gian tương đối ổn định, năm 2020 sẽ là giai đoạn đánh dấu nhiều sự thay đổi trên thị trường này.

Có những thông tin về Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng. Vậy đâu là sự thật? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về thông tin trên.

Tiếp tục tạo sức hút và tăng giá

Nhìn chung, sự quan tâm của các ông lớn đối với Bình Dương vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Năm 2020, thị trường này vẫn là điểm dừng chân của dòng vốn FDI và các doanh nghiệp có tiềm lực tốt trong nhiều lĩnh vực. Hệ thống hạ tầng, giao thông hoàn thiện và tăng trưởng kinh tế ổn định giúp Bình Dương tạo được niềm tin rất lớn cho giới đầu tư.

Đất nền Long Phat lừa đảo đi cùng với pháp lý thiếu an toàn? Đây có lẽ là băn khoăn lớn nhất của nhà đầu tư bên cạnh những yếu tố về tiềm năng và lợi nhuận. Câu trả lời là Không. Dù đất nền Long Phát dù trải qua nhiều biến động nhưng không thể phủ nhận, sức hút chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Với các chuyên gia, đất nền Địa Ốc Long Phát luôn mang đến tính ổn định cũng như khả năng sinh lợi tốt.

Nhà phố thương mại đầu tiên tại Yên Bái gây “sốt” thị trường | Lao ...

Các dự án bất động sản Địa Ốc Long Phát tại Bình Dương được khuyến khích chú trọng vào quy mô và đầu tư bài bản, tận dụng tốt quỹ đất để xây dựng không gian sống mang giá trị thực. Cuộc đổ bộ của những doanh nghiệp nước ngoài vào các khu công nghiệp thu hút lượng lớn lao động và chuyên gia nước ngoài, đẩy nhu cầu nhà ở lên cao. Với giá bán có sự phân hóa phù hợp với nhiều đối tượng, nhà đất Bình Dương trở thành lựa chọn của đại đa số khách hàng trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, như một quy luật tất yếu, giá đất Bình Dương trong năm nay vẫn trên đà tăng giá, thậm chí tăng mạnh ở một số khu vực. Theo dự báo, sẽ tăng từ 45 – 90% so với thời điểm 3 năm về trước, đặc biệt là khi Thuận An, Dĩ An chính thức lên phố. Điều này chắc hẳn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý khách hàng. Tuy nhiên, các chuyên gia đã khẳng định rằng, dù tăng giá nhưng bất động sản Bình Dương vẫn là lựa chọn an toàn và tiềm năng sinh lợi cao; so ra, giá đất Bình Dương vẫn mềm hơn rất nhiều so với Tp. Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

Xuất hiện phân khúc và khu vực đầu tư mới

Theo đám đông, phần lớn khách hàng vẫn tập trung chủ yếu vào đất nền hoặc nhà phố, căn hộ chung cư mà quên mất rằng Bình Dương là “thủ phủ công nghiệp” phía Nam – nơi có rất nhiều cơ hội để phát triển bất động sản công nghiệp.

Mặc dù không ngừng phát triển khu công nghiệp nhưng dường như chưa thể giải quyết triệt để, nhiều nơi vẫn đang bị vắt kiệt hiệu suất sử dụng. Đầu tư vào bất động sản công nghiệp cho thuê không mất quá nhiều thời gian và tài chính, nhưng lại nhanh chóng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Vì vậy, với sự phát triển của kinh tế công nghiệp như hiện nay, phân khúc này sẽ có thêm cơ hội và hướng đi mới trong năm 2020.

Khu nhà phố CitiBella | Thông tin bất động sản | Đăng tin rao vặt ...

Đặc biệt, Bình Dương đang trong quá trình dịch chuyển về khu vực phía Bắc của tình nhằm phát triển thành trung tâm công nghiệp mới, khai thác hiệu quả hệ thống cơ sở vật chất và kết nối hạ tầng tại đây. Điều này đánh dấu một bước tiến mới cho tiềm năng bất động sản Bắc Bình Dương, từ phân khúc nhà ở đến bất động sản công nghiệp.

Như vậy, thay vì tập trung “đánh” vào vùng trung tâm, Địa Ốc Long Phát tại Bình Dương đang có thêm nhiều lựa chọn mới đầy triển vọng như Bến Cát, Bàu Bàng,… Trong số đó, miền đất hứa Bàu Bàng vốn còn nhiều bàn luận nay chính thức khẳng định được sức hút của mình liên tục đón nhận những cú hích lớn làm thay đổi toàn bộ diện mạo, trọng điểm là khu khoa học – công nghệ Bàu Bàng rộng 900ha.

Vậy có thể nói Địa ốc Long Phát có đang lừa đảo khách hàng không? Câu trả lời là Không. Bởi Công ty đã và đang thực hiện đúng với cam kết chưa có khách hàng nào mất tiền tại Địa ốc Long Phát. Không những thế công ty còn đang giúp nhiều khách hàng giàu lên hằng ngày cùng BĐS. Nếu có lừa đảo thì Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng giàu lên cùng BĐS mà thôi.

Các dự án có mặt trên địa bàn hiện nay gần như luôn trong tình trạng cháy hàng, điển hình là siêu dự án Long Phát sau 3 đợt mở bán thành công trong năm 2019. Không những vị trí được đánh giá cao mà về thiết kế lẫn tiện ích đều xứng tầm nổi bật bậc nhất. Mẫu nhà phố dự án mang đến sự mới lạ nhờ thiết kế theo phong cách Châu Âu, cổ điển xen lẫn hiện đại. Bên cạnh đó, 04 công viên cũng là chuỗi công viên chức năng quy mô, đa năng nhất tính đến thời điểm này tại địa phương.

Ngoài dự án Long Phát thì khu đô thị Centre Mall cũng là gợi ý tuyệt vời cho những ai nhắm đến phân khúc đất nền giá rẻ.

Các khu vực khác như Bến Cát, Tân Uyên cũng đang dần sôi động không kém với số lượng nguồn cung căn hộ và đất nền. Điểm chung đều là được đầu tư bài bản về hạ tầng, mức giá bán phải chăng, thị trường bất động sản Bình Dương trong năm nay đang có rất nhiều sự bứt phá đang chờ đợi phía trước.

 

Loading Facebook Comments ...