Những tính năng hiệu quả của sổ liên lạc điện tử mầm non

Hiện nay rất nhiều trường học đang sử dụng sổ liên lạc điện tử làm công cụ chính để tương tác với phụ huynh học sinh. Những thông báo về tình hình học tập, vui chơi, ăn uống của con ở trường và những tin tức chính thống từ trường, lớp sẽ được gửi về phụ huynh thường xuyên để phụ huynh có thể kịp thời nắm bắt mọi lúc mọi nơi.

Một số tính năng của sổ liên lạc điện tử học sinh mầm non

– Lời nhắn đầu ngày

Với tính năng này của sổ liên lạc điện tử mầm non kiểu mới Kidsonline, bố mẹ có thể gửi lời nhắn nhủ đến cô phụ trách lớp, hay quản trị trường. Các đầu ngày sẽ là thời điểm các cô kiếm tra lời nhắn và xác nhận lại rằng đã nhận được với phụ huynh.

Sổ liên lạc điện tử

Xem thêm: Phần mềm quản lý mầm non

– Hoạt động hàng ngày của trẻ

Những thông tin như: hôm nay con học gì, con được ăn những món gì, con chơi có ngoan không… đều được trình bày khoa học, đầy đủ trong  một ứng dụng thông minh, không như một bộ lịch cứng nhắc. Tính năng này mang đến cho phụ huynh những trải nghiệm như một mạng xã hội.

Ngoài ra, những tính năng nổi bật được các ưa thích của phần mềm này như là:

  • Dặn thuốc
  • Xin nghỉ học cho con
  • Đăng ký các dịch vụ gia tăng như: đưa đón, học thêm, ăn uống,..
  • Xem album ảnh của con và các bạn khi ăn, chơi, học ở trường.
  • Góc chia sẻ các kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dạy con của các bậc phụ huynh
  • Danh bạ liên hệ với các giáo viên và phụ huynh khác.

Sổ liên lạc điện tử học sinh mầm non

Những tính năng trên của sổ liên lạc điện tử kiểu mới Kidsonline dành riêng cho học sinh mầm non đã đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của các bậc làm cha mẹ. Trường của con bạn đã ứng dụng sổ liên lạc điện tử thông minh này chưa? Hãy trải nghiệm ứng dụng này để có thể đồng hành cùng con dù ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu, kể cả khi đi công tác xa bố mẹ nhé.

 Tham khảo bài viết:

Hướng dẫn sử dụng sổ liên lạc điện tử từ A-Z

Loading Facebook Comments ...