Những ưu điểm của gia công móc khóa in hình bằng máy móc hiện đại

Những ưu điểm của gia công móc khóa in hình bằng máy móc hiện đại

Nếu bạn muốn có một quà tặng độc đáo dành cho bạn bè và người thân của mình thì một chiếc móc khóa in hình sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Tuy nhiên quà tặng nhỏ nhắn này cũng phải đảm bảo yếu tố chất lượng cũng rất quan trọng. Vì thế để đảm bảo chất lượng nhất thì những cơ sở gia công móc khóa in hình thường sử dụng máy móc hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của phương pháp này nhé.

Móc khóa mica

Những ưu điểm của việc gia công móc khóa in hình bằng máy móc hiện đại

Trước đây những sản phẩm làm từ mica đều được làm bằng phương pháp thủ công. Phương pháp này sử dụng dao, thước, cưa… để gia công. Và sử dụng những dụng cụ đơn giản này sẽ khiến cho tỉ lệ hư hỏng sản phẩm rất cao, thời gian hoàn thành lâu nữa.

Tuy nhiên việc gia công móc khóa mica in hình được thực hiện bằng công nghệ ép nhiệt mica. Nội dung hình ảnh, gồm 3 lớp, lớp hai lớp mica mỏng có độ dày thường từ 2mm, đến 2.8 mm. Ở giữa là giấy in ảnh nội dung, được ép bằng máy ép nhiệt ở nhiệt độ từ 120 -140 độ C. Sau đó được đưa ra máy cắt laser tiến hành ra phôi theo kích thước yêu cầu. Sử dụng loại máy này sẽ tạo ra đường cắt mịn giúp cho sản phẩm trở nên tinh tế hơn.

Khi nhìn sản phẩm chúng ta sẽ thấy nội dung hình ảnh rất sắc nét, chuẩn màu là do được in bằng giấy in ảnh công nghệ cao. Cùng với việc sử dụng máy ép nhiệt và máy cắt laser giúp cho sản phẩm có độ bền cũng như hình dáng. Hơn nữa, việc áp dụng công nghệ vào sản xuất móc khóa có thể giúp sản xuất nhanh tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Móc khóa mica

Đơn vị nào có thể gia công móc khóa in hình bằng máy móc hiện đại?

Nếu bạn yêu thích những sản phẩm móc khóa in hình và không muốn chọn cơ sở gia công móc khóa in hình bằng phương pháp thủ công. Vậy thì hãy chọn những cơ sở kinh doanh có quy mô lớn và uy tín lâu năm.

Những cơ sở này sẽ sản xuất ra nhiều sản phẩm từ mica, chuyên nhận những đơn hàng lớn. Vì thế sẽ đầu tư máy móc nhiều và công nghệ hiện đại để nâng cao hiệu quả sản xuất. Đồng thời những cơ sở này cũng là nơi nhiều người thợ lành nghề làm việc, vì thế những sản phẩm móc khóa của bạn sẽ được thiết kế và sản xuất một cách chuyên nghiệp.

Và nếu bạn vẫn phân vân chưa biết tìm địa chỉ nào thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi Mitechco.com . Chúng tôi cam kết sẽ gia công móc khóa in hình và những sản phẩm khác bằng máy móc hiện đại. Đồng thời cũng mang lại sản phẩm với giá thành rẻ nhất thị trường.

Xem thêm: Làm biển chức danh mica tại Mitechco.com

Loading Facebook Comments ...