Những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

Việc tăng cường và đẩy mạnh sức khỏe sinh sản được tổ chức Y tế của Thế giới WHO coi là 1 trong những khía cạnh được ưu tiên hàng đầu trong những chiến lược toàn cầu về sức khỏe sinh sản của cả thế giới.

Bởi vì hiện nay tình trạng sức khỏe sinh sản của con người ngày càng đi xuống. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này. Đầu tiên phải kể đến tình trạng ô nhiễm thực phẩm ngày càng tăng như: các hóa chất công nghiệp lẫn vào thực phẩm, các chất ô nhiễm trong quá trình nấu nướng, các hóa chất trong thuốc bảo vệ thực vật…

Bên cạnh đó, theo lối sống hiện đại cùng với rượu, căng thẳng và stress trong công việc liên tục cũng khiến cho chức năng tình dục của con người bị suy giảm. Theo các nghiên cứu mới đây, ăn các loại thực phẩm có chứa các chất vi lượng giúp cho việc tăng cường sức khỏe sinh sản và đây là một cách bảo vệ sức khỏe sinh sản đơn giản và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, ăn các loại thức ăn như thịt bò, thịt chó, trứng,… là những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe sinh sản, về thực vật thì có một số loại rất tốt cho sức khỏe sinh sản như hành hẹ, vừng, cây ruột gà, đậu đen, nhân sâm,…

Để có thể duy trì chức năng sinh sản thì tăng cường bổ sung các chất dinh dưỡng. Hiện nay có 2 loại sản phẩm là Ỷ Lan và Man-link giúp khắc phục tốt được một số hạn chế so với sử dụng thuốc cũng như có thể đảm bảo một cách an toàn cho những người sử dụng nhờ việc bổ sung các chất dinh dưỡng có tác dụng tốt, an toàn với người sử dụng và tránh việc gây các biến chứng phụ gây nguy hiểm cho người sử dụng sản phẩm.

Loading Facebook Comments ...