Niềm hi vọng mang tên chỉnh nha

Đã một năm trôi qua, hàng ngày nó vẫn đến nha khoa uy tín làm công việc của Tùng  là hỗ trợ cho bác sĩ chỉnh nha, viết đơn khám bệnh cho các bệnh nhân răng sâu vào phòng khám răng để khám và chữa bệnh. Nó chỉ có thể loanh quanh trong phòng khám răng, vùi đầu vào hồ sơ bệnh răng sâu để vơi bớt nỗi nhớ Tùng.

chỉnh nha

chỉnh nha

Ở đâu đó ở bên kia, ùng có lẽ cúng đang cố gắng học tập để trở thành bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp, chỉnh nha giỏi để nhanh chonhs trở về. Nó và Tùng vẫn nói chuyện với nhau qua mạng. Nó lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ lắm, nói đủ chuyện về răng sâu, răng sứ, về phòng khám răng,… Tùng lúc nào cũng kiên nhẫn ngồi nghe nó kể chuyện. Nhưng chắc việc học để trwor thành bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu là vô cùng mệt mỏi nên nhiều khi đang nhắn tin với nó mà Tùng ngủ quên đi mất. Sáng hôm sau Tùng nhắn tin xin lỗi nó nhưng nó hiểu và thông cảm cho Tùng.

Chinh nha

Chỉnh nha

Nó biết để trở thành một bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp là không đơn giản và Tũng đã và đang cố gắng rất nhiều, nó không nên làm Tùng bận tâm thêm về nó nữa. Dù nớ tùng da diaats nhưng mỗi khi nói chuyện, nó chỉ khuyên Tùng nên chăm chỉ và cố gắng học để nhanh chóng hoàn thành giấc mơ trở thành bác sĩ  chuyên nghiệp rồi trở về với nó. Tùng là niềm hi vọng của nó, nó cũng là động lực để Tùng phấn đấu. Cả hai đứa dù cahs xa nhau nhưng vẫn luôn hướng về nhau, cổ vũ nhau cùng cố gắng vì mục tiêu trở thành bác sĩ

Loading Facebook Comments ...