Niềng răng trong suốt Invisalign có đau không?

Mọi người hiện nay muốn khắc phục tình trạng răng thưa, răng khấp khểnh và muốn sử dụng Cách niềng răng trong suốt Invisalign nhưng sợ đau.

Niềng răng Invisalign là gì?

nieng rang trong suot inivsalign

Niềng răng Invisalign hay còn được gọi là Cách thức niềng răng trong suốt ( Niềng răng thưa tháo lắp) ngày nay là một Cách chỉnh hình mới của Mỹ đang được yêu thích trên toàn cầu và cũng đang hết sức là phổ biến tại Việt Nam. Invisalign sử dụng một vài khay trong suốt để giúp răng rất có thể di chuyển dựa trên tác động của khay niềng răng vào từng thời điểm khác nhau nữa.

xem thêm : một vài điều cần biết khi niềng răng trong suốt Invisalign

những vấn đề về răng vổ, thưa,móm,sai khớp cắn sẽ hoàn toàn đc Invisalign cải thiện cho bạn, trả lại cho bạn một hàm răng đều đặn và có một nụ cười tự nhiên hơn mong đợi mà không gây ra đau nhức. tùy vào các tình trạng răng hàm của bạn, bạn sẽ cần phải thay từ 25 đến 40 bộ khay trong thời gian điều trị niềng răng Invisalign từ 1-2 năm. Sau mỗi 2 tuần bạn sẽ cần thay mới khay niềng và mỗi lần thay khay niềng răng của bạn sẽ được di chuyển 0,25mm. dưới đây là 1 vài ưu điểm nổi bật của niềng răng trong suốt Invisalign:

Thẩm Mỹ

Khay niềng răng đc chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt và sẽ có màu như răng thật. vì vậy người đối điện rất khó để Chỉ cần hiểu đc bạn đang trong quá trình niềng răng.

Thuận Tiện

khi bạn dùng khay niềng Invisalign bạn sẽ rất có thể tháo lắp nên sẽ hết sức là thuận tiện trong kinh hoạt và cũng như vệ sinh hay ăn uống,…. nổi bật 1 vài khách hàng tại xa hoặc là đi du lịch không cần phải đến phòng khám người mua vẫn sẽ có thể tự thay niềng răng theo hướng dẫn của bác sĩ.

An Toàn

Niềng răng trong suốt Invisalign đc chế tạo từ nhựa nha khoa đã đc WHO kiểm định kĩ lường nên vô cùng thân thiện với cả cơ thể và nhờ vậy trong suốt công đoạn niềng răng thì khách hàng sẽ ko hề gặp 1 vài dị ứng nào hay phản ửng răng miệng nguy hiểm nào cả.

đọc thêm : Làm sao để điều trị khớp cắn sâu hiệu quả

Niềng răng trong suốt Invisalign có đau không?

nieng rang

Niềng răng Invisalign ko chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn mang lại ưu điểm tháo lắp dễ dàng và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái cho người sử dụng và 1 số khay niềng này với một chất liệu từ nhựa nha khoa chuyên dụng và vừa khít với răng mà không hề gây ra cọ sát nướu và răng của bạn sẽ được di chuyển từ từ mà không hề gây ra cảm giác đau đơn và khó chịu.

Sau mỗi lần thay khay bạn sẽ cảm thấy răng bị tức một chú do răng đang dần di chuyển sang vị trí mới và cảm giác sẽ dần biến mất. Invisalign ko chỉ là một Cách niềng răng đơn giản, ko gây vướng víu và thoải mái ko đau đớn trong giai đoạn ăn uống mà việc vệ sinh răng miệng cũng sẽ dễ dàng hơn không ít.

Loading Facebook Comments ...