Nước ép chuẩn bị dưa chuột khoảng : dinh dưỡng hàng đầu cho da

Nước ép chuẩn bị dưa chuột khoảng : dinh dưỡng hàng đầu cho da

 

Chuẩn bị dưa chuột khoảng, táo, cà rốt và bưởi múi mỗi thứ nửa cân, mật ong và nước đun sôi để nguội vừa đủ. Chuẩn bị dưa chuột khoảng và táo gọt bỏ vỏ, cà rốt rửa sạch thái miếng, bưởi bỏ vỏ và hạt, tất cả đem ép lấy nước, cho thêm nước đun sôi để nguội và mật ong lượng vừa đủ, uống trong ngày. Đồ uống này rất giàu vitamin, vừa giải khát vừa làm đẹp da.

Chuẩn bị dưa chuột khoảng và bưởi múi mỗi thứ 80g, cà chua 100g, nước cốt chanh 20ml. Chuẩn bị dưa chuột khoảng và bưởi bỏ vỏ và hạt, cà chua thái miếng, tất cả đem ép lấy nước, hòa với nước cốt chanh, uống trong ngày. Có công dụng giải khát, làm đẹp da và đen râu tóc.

Chuẩn bị dưa chuột khoảng 300g, củ cải 100g, mật ong 15ml. Chuẩn bị dưa chuột khoảng và củ cải rửa sạch, thái miếng, ép lấy nước, hòa thêm mật ong, uống trong ngày. Có công dụng giải khát, đặc biệt tốt với những người bị viêm đường tiết niệu, sỏi thận, sỏi niệu quản và sỏi bàng quang.

Chuẩn bị dưa chuột khoảng 250g, nho tươi 200g, chuối tiêu 150g, nước cốt chanh tươi 15ml. Chuẩn bị dưa chuột khoảng rửa sạch thái miếng, nho rửa sạch, chuối tiêu bỏ vỏ thái miếng, tất cả đem ép lấy nước, uống trong ngày. Dùng làm nước giải khát, đặc biệt tốt với những người bị bệnh thận, thiếu máu, mệt mỏi, chán ăn.

Nghiên cứu hiện đại cho thấy, trong 100g chuẩn bị dưa chuột khoảng tươi có chứa 96g nước; 0,6g protein; 0,1g mỡ; 22g đường; 12mg Ca; 0,3mg Fe; 15mg Mg; 24mg P; 45 đơn vị quốc tế vitamin A; 0,03mg vitamin B1; 0,02mg vitamin B2; 0,3mg niacin, 12mg vitamin C. Vì chuẩn bị dưa chuột khoảng tính lạnh nên những người tỳ vị hư hàn, hay bị rối loạn tiêu hóa, đi lỏng không nên dùng.

 

Loading Facebook Comments ...