OMEGA RA MẮT ĐỒNG HỒ THỂ THAO SIÊU NHẸ

Thương hiệu Omega vừa ra mắt bộ ba đồng hồ đeo tay thể dục siêu nhẹ Seamaster Aqua Terra Ultra Light, được trang bị bộ máy làm từ Ceramized thép không gỉ 904L

Nhãn hiệu Omega vừa trình làng 1 chiếc đồng hồ đeo tay rất là nhẹ, thuận tiện và năng động mang tên Omega Seamaster Aqua Terra Ultra Light. Cỗ máy thời gian ngay tức thì nhận được sự quan tâm của giới mộ đạo khi vừa được chứng nhận chronometer vừa chỉ nặng có 55 gram. Nếu mà so với chiếc thương hiệu Richard Mille RM27-02 Nadal nhẹ hơn với 19 gram (chưa tính dây đeo) giá trị 700 nghìn EUR thì chiếc Omega Seamaster Aqua Terra Ultra Light thiết thực hơn nhiều. đồng hồ vừa sở hữu thiết kế hữu ích, không chỉ đem lại sự tha hồ cho người đeo mà còn giúp giảm tác động của những cú va chạm tới cơ chế bên trong.

Đặc biệt, bộ vỏ, mặt đáy và núm vặn của Seamaster Aqua Terra đều được chế tạo từ kim loại có tên là Gamma thép không gỉ 904L, được Omega dùng lần đầu tiên trong các cỗ máy của mình. Mặt dial đồng hồ cũng được cấu tạo tối giản, chưa có ô cửa chỉ ngày, bởi vậy mà cần ít chất liệu để chế tạo hơn và trọng lượng nhờ thế cũng nhẹ hơn.

Tính năng của đồng hồ đeo tay được biến đổi bởi nút bấm được thiết kế theo kiểu đẩy vào, đẩy ra (bạn nhấn nút vào để đến nơi cài đặt, và ấn lại để đưa vị trí trở về ban đầu khi các bạn hoàn thành). Trong những hình ảnh bên dưới, bạn có thể nhận thấy nút bấm ở trong 2 trạng thái. Ngoài việc giúp cho đồng hồ trông gọn gàng và thăng bằng hơn khi nút bấm không được dùng, thì cấu tạo này còn chặn không cho núm bị vướng vào cổ tay người đeo.

Đây là một góc cạnh tương đối quan trọng, nhất là lúc chủ sở hữu cầm gậy đánh golf hoặc vợt tennis thì cổ tay hay bị bẻ cong và có thể liên quan tới núm. Đương nhiên, việc có 1 chiếc núm nằm gọn với vỏ đồng hồ ko phải là 1 sự đổi mới lớn, nhưng lại tương đối phù hợp với kết cấu rất nhẹ của đồng hồ.

Seamaster Aqua Terra Ultra Light kèm với dây cao su hoặc dây đeo thể thao bằng vải, với các đường chỉ ba màu: đỏ, xanh dương hoặc xanh lục

Điểm đáng nói nhất ở chiếc Seamaster Aqua Terra mới này đó chính là kết cấu siêu nhẹ của đồng hồ đeo tay ko hề làm ảnh hướng đến sự chính xác của đồng hồ. Bởi Omega đã tạo nên được 1 cỗ máy hoàn toàn mới là Caliber 8928 titanium, đi kèm với bảo hành 5 năm và chứng nhận Master Chronometer hàng đầu trong ngành của Omega.

Ngoài việc có độ chuẩn xác cao và khả năng kháng từ tới 15.000 gauss, thì cỗ máy này cũng siêu nhẹ, với những tấm khung và cầu nối được làm từ chất liệu có tên ceramized thép không gỉ 904L. Omega nói thêm rằng, ko chỉ mang đến sắc xám đen đặc biệt, chất liệu này còn hỗ trợ đáng kể cỗ máy trong việc giảm ma sát giữa những bộ phận.

Loading Facebook Comments ...