Orient – đồng hồ mang chất Nhật

Nhật Bản – một đất nước gắn liền với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ, điện tử. Sự nổi tiếng này đã ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam khi cứ món hàng nào của Nhật Bản đều tốt. Điều này không thể phủ nhận bởi độ bền, an toàn của những sản phẩm Nhật Bản đặc biệt là đồng hồ. Ngoài Seiko, Citizen,… thì Orient là thương hiệu đã làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam bởi mẫu mã đẹp, bộ máy chất lượng và giá cả cạnh tranh.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/ong-ho-casio-dw-9052gbx-1a9dr-chinh-hang.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/orient-star-sde00002b0-ong-ho-co-ay.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/top-ong-ho-3-kim-mang-net-tinh-te-sang.html

 

Orient – đồng hồ mang chất Nhật

Chất Nhật là điều đầu tiên mà chúng tôi muốn nói đến. Có thể bạn đã quá quen với những sản phẩm Made in Japan và những thương hiệu Nhật hàng đầu thế giới như: Sony, Honda,… và trong giới đồng hồ là Orient, Seiko,.. Các sản phẩm của đất nước hoa anh đào này đều chiếm được sự tin tưởng  của người tiêu dùng Việt Nam? Tại sao vậy? Hãy cùng khám phá cái chất Nhật xuất phát từ đâu nhé!

Từ xưa, người dân Nhật Bản đã chú trọng sản xuất những sản phẩm bắt chước các nước châu Âu tuy nhiên lại không chú trọng đến chất lượng của chúng. Bài học này đã khắc sâu trong lòng của người Nhật khẩu hiệu ” Chất lượng gắn liền với danh dự của quốc gia” và thế là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đã được ra đời. Sự tuân thủ, chính xác từ quản lí đến sản xuất, kiểm duyệt sản phẩm nghiêm ngặt đã khẳng định được cái chất của đồng hồ Nhật.

Cũng như bao sản phẩm khác, đồng hồ nội địa Nhật Bản vẫn chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam. Đối thủ lớn nhất của đồng hồ Nhật vẫn là những dòng đồng hồ của Thụy Sỹ tuy nhiên khi nhắc đến đồng hồ Nhật người ta vẫn không lo ngại về cái chất của sản phẩm. Đồng hồ Orient Nhật Bản đã quá nổi tiếng với cỗ máy thời gian in – house bền bỉ, chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền người Việt.

Đồng hồ Orient made in Japan là thương hiệu đồng hồ phổ biến tại Việt Nam vào đầu năm 2015. Trước đó, cái tên này đã làm chao đảo cả thế giới bởi mẫu đồng hồ Orient thủy quân lục chiến – dòng đồng hồ huyền thoại của Orient Nhật Bản. Và đến ngày nay, không ai không biết đến thương hiệu này với những dòng đồng hồ đứng top về chất lượng, đa dạng về mẫu mã và giá cả vô cùng phải chăng.

Loading Facebook Comments ...