Phân biệt đồng hồ Sector thật hay giả

 Phân biệt đồng hồ Sector thật hay giả

 

 

 

 

Đồng hồ Sector rất được ưa chuộng trên thị trường bởi những tính năng tuyệt vời mà chiếc đồng hồ này đem lại. Nên việc bị làm giả, làm nhái các mẫu của Sector là rất nhiều. Để mua đồng hồ chính hãng bạn cần chú ý những điểm sau.

Giá thành của đồng hồ Sector

Đối với đồng hồ Sector là hàng ngoại nhập nếu bạn mua từ nước ngoài về sẽ chịu thêm phí ship nội địa Mỹ, phí vận chuyển về Việt Nam, thuế Việt Nam,… rất nhiều loại tiền phát sinh. Do đó để sở hữu 1 chiếc đồng hồ chính hãng sẽ không có giá dưới 5.000.000 VND.

Hộp đồng hồ Sector

Đối với đồng hồ chính hãng nào khi mua cũng đều sẽ có hộp đựng đi kèm. Màu của vỏ hộp sẽ tương ứng với màu của đồng hồ. Giấy thông tin của đồng hồ trong vỏ hộp phải khớp với mã của đồng hồ bạn sở hữu, chưa kể đến phải có giấy bảo hành từ chính hãng.

Mặt đồng hồ Sector

Tương tự như những đồng hồ có mặt đồng hồ bằng sapphire khác. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng độ tụ nước để kiểm tra xem có phải mặt sapphire hay không. Cách thử rất đơn giản, chúng ta lấy 1 giọt nước nhỏ lên mặt đồng hồ, nếu giọt nước không tan ra hoặc trôi đi, thì đây chính là mặt sapphire. Nước tụ lại trên mặt sapphire khác với mặt kính thông thường

Loading Facebook Comments ...