Phân biệt thật giả đồng hồ Vollmer

 Phân biệt thật giả đồng hồ Vollmer

 

 

 

 

Đồng hồ Vollmer được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi chất lượng cũng như giá thành ổn. Không chỉ chinh phục được thị trường châu Âu mà hãng Vollmer cũng cực kỳ nổi tiếng ở châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Nếu bạn có ý định mua chiếc đồng hồ này, nên chú ý địa điểm mua để tránh những trường hợp đáng tiếc. Ngoài ra khi nhận được đồng hồ, bạn nên quan sát kĩ những chi tiết sau.

Mặt đồng hồ

Mặt đồng hồ Vollmer sử dụng kính saphiere, do vậy cực kỳ cứng cáp và vững chắc. Hãy quan sát mặt đồng hồ Vollmer dưới trời nắng xem xem rằng mình có theo dõi được rõ ràng thời gian không, ngoài ra hãy quan sát những chi tiết bên trong đồng hồ. Mọi chi tiết đều rõ ràng và sắc nét, vị trí của đồng hồ phụ phải giống với nguyên bản trên ảnh của Vollmer. Nếu có điều gì sai sót cần liên lạc với nơi bán hàng.

Thông tin đi kèm

Kiểm tra trong hộp đựng sản phẩm đồng hồ Vollmer có đầy đủ phiếu bảo hành, phiếu giới thiệu đồng hồ,… không. Mọi sản phẩm Vollmer đều phải có đầy đủ những thông tin này mới là sản phẩm chính hãng.

Giá thành sản phẩm

Sản phẩm Vollmer có giá thành không được phép thấp hơn giá thành đã đăng ở trên web. Nếu mặt hàng bạn mua là sale trong những dịp đặc biệt thì cần người bán cho xem đầy đủ bill. Nếu bạn mua phải mặt hàng Vollmer có giá thành thấp hơn giá thành trên web nhiều lần thì bạn cần phải lập tức đổi trả sản phẩm.

Loading Facebook Comments ...