Phụ nữ Việt bị hổng kiến thức nặng về sức khỏe sinh sản

Hiện nay việc tư vấn cho chị em phụ nữ về vấn đề sức khỏe sinh sản còn yếu và còn nhiều người chưa nhận thức rõ được hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của mình.

Bởi vậy có rất nhiều phụ nữ không thể mang thai sau 6 tháng sau khi lập gia đình. Nguyên nhân là do chưa có sự trang bị đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản của cả nữ và nam giới vì vậy đã dẫn đến một số hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe sinh sản.

Với việc thiếu quan tâm đến quá trình chăm sóc sức khỏe sinh sản nên đã dẫn đến những hệ lụy như: xảy ra rắc rối trong đời sống tình dục, việc sinh đẻ kế hoạch, mang thai ngoài ý muốn và dẫn đến việc phá thai,… Bởi vậy, nam và nữ giới cần có sự chuẩn bị cho mình kiến thức và tâm lý cho cuộc sống tình dục của cả hai vợ chồng và khắc phục những mối lo lắng, tránh sự nghi ngờ lẫn nhau giữa vợ chồng. Ngoài ra, cần tìm hiểu và biết rõ những vấn đề của các căn bệnh truyền nhiễm lây qua con đường tình dục.

Hiện nay, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản thu hút hàng ngàn bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh về phụ khoa, vô sinh, các bệnh lây qua đường tình dục,… trung tâm sử dụng các kĩ thuật tiên tiến và hiện đại nhất để đảm bảo hiệu quả điều trị một cách tối ưu giúp giảm cho người bệnh sự đau đớn trong quá trình chữa trị.

Và trong tình trạng tăng khả năng vô sinh như hiện nay, trung tâm đặc biệt chú ý đến việc sử dụng các kỹ thuật tiên tiến hiện đại, tư vấn và khuyến khích các cặp vợ chồng sớm đi kiểm tra để có thể phát hiện bệnh và điều trị kịp thời nhằm mang lại kết quả cao.

Loading Facebook Comments ...