Phương pháp bảo quản sàn gỗ tự nhiên đúng cách

Cần bảo quản sàn gỗ tự nhiên đúng cách

Khi đã lắp đặt sàn gỗ tự nhiên cho ngôi nhà của mình thì có nghĩa bạn cần phải có sự bảo quản tốt nhất đối với sàn gỗ tự nhiên. Bởi lẽ, giá sàn gỗ tự nhiên thường rất cao, bạn sẽ chẳng thể nào chấp nhận nổi khi bỏ ra một khoản tiền lớn nhưng độ bên của vật dụng này lại không cao như bạn mong muốn. Vì thế bảo quản loại sàn gỗ tự nhiên là điều cần thiết.

Cách bảo quản sàn gỗ tự nhiên

sàn gỗ giáng hương có giá sàn gỗ tự nhiên cao nhất

Mặc dù bảo quản sàn gỗ tự nhiên là điều thiết yếu nhưng nếu không có hiểu biết đúng nhất về các biện pháp này thì rất có thể sự bảo vệ của bạn là vô nghĩa. Hãy xem xét những cách dưới đây mà sàn gỗ Nguyễn Kim có thể chia sẻ với các bạn.

  • Cho dù là có tính cứng rắn như sàn gỗ Giáng Hương thì cũng vẫn cần đến lưu ý tránh trầy xước bề mặt sàn. Tìm hiểu dòng sàn này bằng cách click ở đây ! Với các vật dụng có tác động lực lớn lên sàn gỗ thì hãy đệm thêm miếng mút hoặc xốp vào chân của các vật này. Những dòng sàn quý như sàn gỗ Giáng Hương, Gõ Đỏ … thì bạn càng nên cẩn thận với bề mặt sàn.
  • Không nên để nước đổ ra sàn, không nên để mưa hắt vào trong nhà làm ướt hết cả sàn gỗ. Khả năng chịu nước của sàn gỗ tự nhiên cao cấp này cũng không phải cao hơn so với sàn gỗ công nghiệp. Vì vậy bạn cần hết sức lưu ý.
  • Chỉ cần phát hiện một vết tích nhỏ trên sàn gỗ tự nhiên thì bạn cũng cẩn kiểm tra tỉ mỉ khu vực quanh đó, thậm chí là thay luôn ván sàn gỗ đó nếu bạn thấy cần thiết.

sàn gỗ gõ đỏ dòng sàn gỗ tự nhiên quý

Với những gia đình chơi cây cảnh thì có thể đặt trên sàn gỗ nhưng tuyệt đối khi tưới nước đừng làm rớt lên sàn. Hiện nay có loại sàn gỗ gõ Đỏ được làm từ loại gỗ gõ Đỏ tự nhiên nhưng cũng là nằm trong danh sách gỗ quý của Việt Nam. Tham khảo ở đây để tìm hiểu về dòng sàn này.   Vì vậy mà sàn gỗ gõ đỏ có giá cũng rất cao.

Loading Facebook Comments ...