Rèm cửa bệnh viện nên chọn loại nào thì phù hợp

Rèm cửa có nhiều loại khác nhau về  kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc. Mỗi loại có những ưu điểm riêng biệt. Tuy nhiên, loại rèm cửa bệnh viện thường được sử dụng nhiều nhất  đó là rèm vải.

Với những căn phòng bệnh hiện đại thì có những bộ rèm vải ý tê với gam màu nhã nhặn là sự lựa chọn tối ưu. Chất liệu của vải rèm bệnh viện  đã được xử lý độc hại và kháng khuẩn hoàn toàn bằng những thuốc y tê để tiêu diệt các vi khuẩn và cản trở phát triển của vi khuẩn mới trước khi đưa vào sử dụng.

Rèm bệnh viện thì nên lựa chọn những bộ rèm cửa vải có tông màu trắng hoặc vàng kem hay các gam màu trung tính. không nên lựa chọn những loại rèm bệnh viện có họa tiết hay hoa văn sặc sỡ sẽ gây cảm giác khó chịu với người bệnh,   ảnh hưởng trực tiếp  đến tâm lý của người bệnh.

>> Có thể bạn quan tâm: rem cua cho phong khach

Rèm bệnh viện nên chọn lựa  loại rèm có tính ưu việt riêng đó là có khả năng triệt tiêu được vi khuẩn. Có những loại rèm vải mà trong chất liệu  nhà sản xuất đã tẩm vào1 chất kháng khuẩn thường sử dụng trong y tế. Thường thì rèm sử dụng trong  phòng bệnh để che cửa hoặc ngăn cách các giường bệnh với nhau, nhưng ở các bệnh viện lớn , hiện đại thì rèm cửa cũng được làm ở những  hành lang hoặc những không gian phòng chờ để nhằm tạo cảm giác và tâm lý để người bệnh nhân yên tâm tĩnh dưỡng, màu sắc rèm giản dị, không gian của phòng khám phải thật gọn gàng, hợp lý và tiện dụng để cho bác sỹ có thể sử dụng thiết bị, các thiết bị cần  được để vị trí hợp vệ sinh.

Rèm vải phòng bệnh tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái cũng như người nhà của  bệnh nhân, rèm giúp cản nắng ,cản sáng và triệt tiêu vi khuẩn ở trong bệnh viện.

>> Xem thêm: Mua rèm cửa sổ giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Loading Facebook Comments ...