Rèm sáo gỗ có những ưu điểm gì?

Rèm sáo gỗ khác với những loại rèm khác được làm từ chất liệu vải hay những chất liệu chứa polyester khác, rèm gỗ được làm từ chất liệu 100% là gỗ, tre tự nhiên. Chất liệu khác biệt vậy rèm sáo gỗ có những ưu điểm gì? công dụng, chất lượng hay tuổi thọ là những ưu điểm của rèm sáo gỗ.

Rèm sáo gỗ được dùng để che nắng cản sáng giống như những loại rèm khác nhưng khả năng che nắng cản sáng của rèm sáo gỗ vượt trội hơn hẳn những loại rèm khác. Những thanh gỗ được xếp chồng lên nhau ánh sáng sẽ không chiếc qua được chất liệu gỗ lên khả năng che nắng chắn sáng của loại rèm sáo gỗ này hơn hẳn so với những loại rèm khác.

>> Có thể bạn quan tâm: giá rèm cửa phòng ngủ

Cũng bởi vì được làm bằng chất liệu gỗ lên rèm sáo gỗ sang trọng hơn những loại rèm khác và tuổi thọ của rèm sáo gỗ cũng cao hơn những loại rèm khác. Trong khi những loại rèm khác có tuổi thọ trung bình là 5 đến 6 năm thì tuổi thọ trung bình thấp nhất của rèm sáo gỗ là 10 năm gấp đôi so với những loại rèm khác.

Chất liệu gỗ rất than thiện với môi trường vì đây là chất liệu tự nhiên vì vậy nên rèm sáo gỗ rất than thiện với môi trương khi sử dụng trong gia đình. Rèm sáo gỗ được làm từ nhiều thanh gỗ mỏng xếp lại với nhau và có thể nâng lên hay hạ những thanh gỗ này để che chắn ánh sáng cho căn phòng. Chất liệu gỗ của rèm sáo gỗ cúng rất dễ vệ sinh chỉ cần một chiếc khăn ướt là đã có thể vệ sinh rèm sáo gỗ thật sạch sẽ. Nếu có một thanh gỗ chẳng may bị gãy có thể thay thanh gỗ đó bằng một thanh mới và rèm lại mới như ban đầu. những loại rèm khác khi đã hỏng thì không thể sửa và sử dụng lại được nữa.

>> Xem thêm: phông hội trường giá rẻ tại Hà Nội

 

 

Loading Facebook Comments ...