REVIEW NHANH TRANG PHỤC THI ĐẤU CÁC ĐỘI BÓNG TẠI EURO 2016 – BẢNG F

Ở bảng đấu này sẽ có đại diện của các quốc gia: Bồ Đào Nha, Iceland, Áo và Hungary.

Đội tuyển Bồ Đào Nha

Trang phục sân nhà

Bộ trang phục này được dựa trên bộ trang phục Vapor-kits như đội tuyển Anh, Pháp. Áo đỏ truyền thống kết hợp với tay áo với sắc thái đỏ đậm hơn ở tay áo và các đường viền xanh lá ở bên hông và cổ áo. Đi cùng với ao bong da  là quần đỏ và tất xanh lá.

Kết quả hình ảnh cho TRANG PHỤC THI ĐẤU CÁC ĐỘI BÓNG bồ đầu nhaTẠI EURO 2016 – BẢNG F

Trang phục sân khách

Cũng cùng thiết kế với trang phục sân nhà, bộ trang phục sân khách của Bồ Đào Nha mang màu xanh ngọc cùng cổ tay màu đậm hơn màu chính. Quần sẽ có màu xanh ngọc và tất có màu giống với màu tay áo.

Đội tuyển Iceland

Trang phục sân nhà

Mẫu áo của Iceland có màu xanh dương truyền thống là màu chủ đạo, phía bên trái ngực là logo của liên đoàn bóng đá Iceland được nằm trên dải sọc đứng với ba màu trắng đỏ trắng như lá cờ của Iceland. Quần xanh và áo xanh cùng giày đá bóng adidas sẽ hoàn tất bộ trang phục này.

Kết quả hình ảnh cho TRANG PHỤC THI ĐẤU CÁC ĐỘI BÓNG Đội tuyển Áo TẠI EURO 2016 – BẢNG F

Trang phục sân khách

Cùng thiết kế nhưng khác màu, trang phục sân khách của Iceland sẽ có áo trắng quần trắng và vớ trắng.

Đội tuyển Áo

Trang phục sân nhà

Mẫu áo có màu sắc chính là đỏ kèm với các họa tiết sọc kẻ chéo đan xen giữa màu đỏ nhạt và đậm. Ở hai vai là một đường viền màu trắng chạy xuống tay áo thường thấy ở các mẫu áo của Puma, cờ Áo được in lên ở phần rìa của tay áo. Ngoài ra, quần sẽ có màu trắng và tất màu đỏ, giay da bong

Trang phục sân khách

Trái với thiết kế trang phục sân nhà cầu kì, bộ trang phục sân khách của đội tuyển Áo mang thiết kế đơn giản hơn. Áo trắng, cổ chữ V và đường kẻ màu đen ở  phần tay áo và trên áo hoàn toàn không có họa tiết phức tạp nào. Quần đen, tất trắng sẽ hoàn tất bộ trang phục đơn giản này.

Đội tuyển Hungary

Trang phục sân nhà

Trang phục của đội tuyển Hungary được dựa trên mẫu trang phục Adidas Mi Morona 15 của Adidas và có màu đỏ, xanh lục và trắng truyền thống. Mẫu áo sẽ có màu đỏ và ba sọc kẻ của Adidas trên vai màu trắng cùng các đường viền xanh lá ở tay áo và đáy áo. Quần trắng và tất xanh lục sẽ đi kèm với mẫu áo này.

Trang phục sân khách

Cùng thiết kế với bộ trang phục sân nhà, bộ trang phục sân khách bao gồm áo trắng, viền xanh và ba sọc kẻ đỏ, quần trắng và tất trắng.

Đó là những bộ cánh mà các đội bóng tại bảng D Euro 2016 sẽ mang tới. Bạn thích bộ trang phục nào nhất? Hãy comment ở phía dưới nhé.

 

 

Loading Facebook Comments ...