Ro.lex GMT-Master II Ref 126710BLNR chiếc Rolex hot nhất 2019

Dòng đồng hồ Ro.lex GMT-Master II Ref 126710BLNR xuất hiện lần đầu tại Baselworld 2019, chấm dấu sau 6 năm Rolex tung ra vành benzen cerachrom 2 màu đầu tiên, và sau 14 Năm Rolex giới thiệu vành bezel cerachrom lần đầu đã có mặt chính thức tại Việt Nam

Khi có mặt tại sự kiện triển lãm đồng hồ đeo tay quốc tế Baselworld 2019, Từ điển đồng hồ đeo tay cũng nhận thấy 1 sự đón nhận nồng nhiệt, có khen, có chê về mẫu đồng hồ GMT-Master II “Batman” 126710 BLNR. Cùng chung công thức với mẫu đồng hồ Pepsi năm ngoái, dòng đồng hồ đeo tay Rolex Batman 2019 hiện diện với vành benzen 2 màu xanh-đen từ gốm cerachrom, kèm dây đeo Jubilee, càng nối dây chỉnh sửa và cỗ máy cơ học caliber 3285.

Được biết, sau lúc xuất hiện tại Basel 2018, rất nhiều người đã nhanh chóng đưa GMT-Master II Ref. 126710BlRO vào waitlist, mặc dù thời gian chờ đợi lên đến rất nhiều tháng. Và điều đấy cũng không phải là ngoại lệ với chiếc Ro.lex Batman của năm nay. Thậm chí có rất nhiều người chịu mua sắm chiếc GMT-Master II “Batman” 126710 BLNR với giá thành gấp hai lần giá nhà sản xuất đưa ra tại thị trường thứ cấp để là 1 trong những người trước hết sở hữu cỗ máy này trên tay. Việc lên tay trực tuyến mẫu đồng hồ thương hiệu Rolex GMT Master II Batman 126710 BLNR lần này là 1 cơ hội có một 0 hai với Từ điển đồng hồ đeo tay. Hãy cùng tìm hiểu những hình ảnh chúng tôi ghi lại được:

Dễ thấy nhất sự thay đổi của mẫu đồng hồ đeo tay Batman 2019 đối với Batman 2013 (Rolex ref. 116710BLNR) là việc dây đeo Jubilee đã thay thế cho dây đeo Oyster trên mẫu đồng hồ đeo tay này. Cả mẫu đồng hồ đều được làm từ thép cao cấp không gỉ, nên giá tiền retail của chiếc đồng hồ đeo tay tóm lại cực kỳ khá dễ chịu nhưng chân thực, đây lại là 1 trong những yếu tố khiến cho việc cung của dòng đồng hồ này chả bao giờ đáp ứng đủ cầu từ phía quý khách hàng.

Và bởi vì được trang bị dây đeo Jubilee nên càng nối dây của chiếc cũng được thay đổi một chút so với phiên bản trước. Còn kích thước bộ vỏ khung vẫn là 40mm, dày 12,5mm – tỉ lệ khá quen thuộc trên những chiếc đồng hồ thể thao nhà Rolex. Đi kèm với dây đeo Jubilee trên mẫu đồng hồ Rolex ref. 126710BLNR là khóa cài dạng gập Oysterlock và hệ thống nới rộng dây đeo Easylink 5mm.

Dựa trên thiết kế thân thuộc của mẫu BLNR, Ro.lex đã tạo 1 chiếc đồng hồ GMT-Master II của Năm nay, đấy là việc sử dụng vỏ thép, mặt số đen, kim GMT xanh vành bezel hai màu phân loại đêm ngày và hệ thống hiển thị thời gian giờ phút giây chuẩn xác. Màu xanh trên vành bezel theo cảm nhận của riêng mình thì tôi nhận thấy nó khá sáng.

Cũng trên mặt số nhìn khá cổ điển là sự xuất hiện của vương miện Rolex nhỏ giữa hai chữ “Swiss” và “Made” được đặt tại góc 6 giờ, điều đại diện cho một bộ máy mới đang được sử dụng. Bên trong chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II “Batman” 126710 BLNR là bộ máy thế hệ mới caliber 3285, có tích hợp 10 bằng sáng chế về kỹ thuật đến từ nhà sản xuất Rolex, cho phép chiếc đồng hồ vận hành lâu hơn, chính xác hơn, chống sóc tốt hơn.

Loading Facebook Comments ...