Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp Đức kết hợp

 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp, sản xuất các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng từ sàn gỗ công nghiệp Đức đến các dòng sàn gỗ tự nhiên nổi tiếng như sàn gỗ Giáng Hương Lào, Gõ Đỏ … nhằm cung cấp cho khách hàng một gói đồng bộ cho các yêu cầu sàn khác nhau trong một căn hộ.

Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp Đức kết hợp trong nhiều loại công trình

Sàn gỗ công nghiệp Đức tại phòng bếp

 

Trong xây dựng người ta thường kết hợp sử dụng cả hai loại sàn gỗ công nghiệp Đức và sàn gỗ tự nhiên cho các công trình có quy mô lớn và đồ sộ. Đọc về dòng tự nhiên tại trang này !

Phần vì các kết cấu của từng bộ phận trong công trình có những đặc điểm khác nhau có thể là ngoài trời, trong nhà hoặc bể bơi hay địa điểm công trình cũng khác nhau: công trình ở trên cao, khô hạn hay những công trình gần sông, hồ hoặc vùng trũng. Chính vì vậy, sự kết hợp hoàn hảo của hai loại sàn gỗ tự nhiên sàn gỗ công nghiệp Đức sẽ đem lại hiệu quả tối đa. Vì hai loại sàn gỗ này đều có những ưu và nhược điểm trái ngược nhau. Nghĩa là ưu của sàn gỗ này lại là nhược điểm của sàn gỗ khi và ngược lại. Ví dụ sàn gỗ công nghiệp Đức với màu sắc phong phú, tính chống xước và chịu trày tốt sẽ dùng để lát ở hành lang, bếp nơi có mật độ đi lại cao hay phòng ngủ nơi cần màu sắc đặc thù còn sàn gỗ Giáng Hương tự nhiên sử dụng tại phòng khách để tạo nên đẳng cấp cho nơi tiếp khách khứa .

Sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ tự nhiên phù hợp cho phòng khách đẳng cấp

 

Chính vì vậy, dù là sản phẩm tốt thế nào nhưng sử dụng không đúng cách và hoàn cảnh phù hợp thì cũng sẽ cho những hậu quả nhiều hơn là hiệu quả. Vì thế, nắm bắt được công dụng để sử dụng phù hợp cả sàn gỗ tự nhiênsàn gỗ công nghiệp Đức là một đòi hỏi thiết yếu không thể bỏ qua của người “chèo lái” con thuyền.

Loading Facebook Comments ...