SFP module Cisco 10GB sự lựa chọn hoàn hảo

SFP module Cisco 10GB – lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp

Module quang, SFP module Cisco 10gb là những cụm từ “hot” đạt đến hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng. Tại sao nó lại hot như thế hãy cùng Sieuthimang.vn cùng tìm hiểu khái niệm, chức năng quan trọng của bộ module quang Cisco với sự phát triển Internet ngày nay.

SFP module Cisco 10gb là một trong số rất nhiều những loại Module quang thương hiệu Cisco đã và đang được thị trường ưa chuộng. Module SFP Cisco 10gb thường được dùng cho các loại thiết bị như Switch và Router có khe cắm đạt tốc độ 10G với chuẩn SFP (cổng quang).

module cisco

Module mạng Cisco 10gb là thiết bị thu phát sợi 10G một chế độ và cung cấp một độ dài liên kết lên đến 10 km. Module quang này đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng từ hộ cá nhân đến mô hình doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp có quy mô lớn.

SFP module Cisco 10gb được thiết kế với cấu tạo khá đơn giản với kết cấu hai đầu nối quang chuyên biệt cùng một số thiết bị hiện đại được dùng trong môi trường truyền dẫn tín hiệu. Sản phẩm này có khả năng thay thế nóng, có thể cắm SFP+ vào Switch chia mạng hay Router mà không cần khởi động lại mà thiết bị sẽ hoạt động khi SFP được cắm vào.

module cisco

Tầm quan trọng và những sứ mệnh thiết yếu của SFP module Cisco 10gb

Với những thiết kế đặc biệt của mình, module mạng Cisco 10gb có tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn đến viễn thông và truyền dữ liệu.

-SFP Module Cisco 10gb hỗ trợ quá trình kết nối và truyền dẫn thông tin

SFP module Cisco 10gb là module quang của Cisco, là cầu nối kết nối, truyền dẫn thông tin cho hệ điều hành Cisco. SFP module 155M có tốc độ 10/100 Mbps và 125G là 1000 Mbps đảm bảo tối đa tốc độ quá trình truyền dẫn . Không những thế, Module quang Cisco SFP hoạt động trong bước sóng là 1310nm, khoảng cách truyền dẫn Singlemode tối đa lên đến 10km, sử dụng hai đầu nối quang nhỏ LC/LC. Những thông số trên đã cho thấy tầm quan trọng của module mạng chuyển đổi Cisco 10gb trong quá trình hoạt động truyền dẫn thông tin.

-Module SFP Cisco 10gb đảm bảo cho quá trình truyền dẫn thông tin nhanh nhạy, linh hoạt

Module SFP Cisco 10gb còn có chức năng đảm bảo tốc độ quá trình truyền dẫn. Ngoài ra, nhờ vào khả năng kết nối từ xa, SFP module Cisco 10gb nhận biết được tín hiệu truyền tin nhanh nhạy nhất. SFP Cisco 10gb cung cấp tốc độ truyền dẫn 10G quang do vậy bạn có thể dùng làm uplink truyền dẫn dữ liệu tin cậy cho một vùng với nhiều người sử dụng.

Ngoài ra, với khả năng tương tác quang học với các giao diện XFP 10GBASE XENPAK, 10GBASE X2 và 10GBASE trên cùng một liên kết, tạo nên tính đồng bộ trong quá trình truyền tin cũng như truyền dẫn thông tin nhanh nhất.

-SFP module Cisco 10gb góp phần lớn vào vấn đề bảo mật thông tin cho hệ thống mạng doanh nghiệp

Với chức năng DDM nổi bật, module SFP cisco 10gb đã chuẩn đoán, giám sát, cung cấp cho người dùng các thông tin chính xác nhất về tình trạng truyền và nhận tín hiệu của sản phẩm. Với cách tiếp cận này, người dùng nắm bắt chắc chắn thông tin cũng như khi có lỗi DDM sẽ cô lập lỗi và khắc phục nhanh nhất. Nhờ đó, dù có gặp sự cố Module mạng Cisco 10gb không bị gián đoạn, thông tin được bảo mật tuyệt đối.

Bài biết trên đây là một số thông tin về dòng sản phẩm Module SFP Cisco 10gb. Với nhiều tính năng nổi bật cũng như lợi ích của nó mang lại, sản phẩm luôn được đánh giá cao và khách hàng ưa chuộng. Để chọn được sản phẩm SFP Module Cisco 10gb chính hãng cũng như giá cả hợp lý mời bạn truy cập vào trang Sieuthimang.vn để nhận được đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất nhé.

Loading Facebook Comments ...