Sốc với vẻ đẹp của nữ game thủ từ chối làm người mẫu cho nhiều game mobile

Thùy Linh là một game thủ nổi tiếng của game Đại Thánh Vương, cô thường xuyên up những hình ảnh mình chơi game lên facebook cá nhân. Với vẻ đẹp trời cho của mình Thùy Linh nhanh chóng nhận được lượt follow lên tới vài trăm nghìn. Do đó hình ảnh cuar Thùy Linh nhanh chóng tới tai mắt của các NPH, họ đã gửi tới em những lời mời hấp dẫn.

Sốc với vẻ đẹp của nữ game thủ từ chối làm người mẫu cho nhiều game mobile

Cụ thể là tuần vừa qua nhà phát hành game Dấu ấn rồng thiêng đã gửi mail tới Thùy Linh, mong muốn em làm người mẫu chính thức cho tựa game mobile này. NPH này hứa sẽ trả Linh mỗi tháng 50 triệu đồng tiền lương, mà công việc rất nhàn chỉ cần mặc các trang phục của game, chụp ảnh, quay phim. Những hình ảnh này sẽ đăng lên các trang báo về game, ngoài lương ra thì Linh sẽ được nổi tiếng từ việc này.

Bạo chi hơn là NPH game Lục Mạch Thần Kiếm khi đã mời Linh về làm người mẫu, em sẽ được NPH này trả catse lên tới 100 triệu đồng, có nghĩa là gấp đôi lương bên trên. NPH hứa sẽ ký hợp đồng lao động với em trong 2 năm. Điều này có nghĩa là Linh sẽ chắc chắn bỏ túi 2 tỷ 400 triệu đồng, một con số lớn mà em chưa bao giờ nghĩ tới.

Thế nhưng điều làm tất cả mọi người sốc chính là em từ chối tất cả. Lý do em đưa ra là dành thời gian cho học hành, tiền có thể kiếm sau này được vì khi tham gia làm người mẫu việc học hành của em sẽ bị ảnh hưởng. Linh nói với lợi thế sắc đẹp của mình thì vài năm nữa kiếm tiền cũng chưa muộn.

Loading Facebook Comments ...