Sử dụng sữa tắm khiến dễ gây mắc bệnh tình dục ở phụ nữ

Các nhà khoa học khuyên rằng việc sử dụng xà phòng hoặc sữa tắm để rửa vùng kín ở phụ nữ sẽ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh về lây lan qua đường tình dục.

Những bệnh lây lan qua con đường tình dục của phụ nữ khi sử dụng xà phòng hoặc sữa tắm để vệ sinh vùng kín như: mụn rộp, HIV ở phụ nữ và chlamydia.

Ngoài ra trưởng nhóm của các nhà nghiên cứu cho biết rằng việc sử dụng các sản phẩm này vào sâu bên trong vùng kín có thể dẫn đến làm tăng nguy cơ viêm âm đạo do các vi khuẩn, tình trạng này xảy ra khi sự mất sự cân bằng của vi khuẩn ở trong môi trường âm đạo, và dẫn đến việc lây nhiễm qua con đường tình dục.

Từ các kết quả kiểm tra cho thấy, những người phụ nữ sử dụng một số sản phẩm không chuyên dụng cho vùng kín như vaselin sẽ có khả năng bị nấm và gây nhiễm trùng âm đạo do vi khuẩn. Theo nhóm các nhóm nghiên cứu nhận định, việc mắc các bệnh tinh dục phổ biến như hiện nay ở trên là do những sản phẩm này làm xáo trộn nồng độ PH và khiến các vi sinh vật ở môi trường bên trong âm đạo sinh sôi nảy nở.

Các bác sĩ khuyên rằng không nên sử dụng các sản phẩ dung dịch có mùi hương nhiều vì có khả năng các sản phẩm này sẽ làm thay đổi đi nồng độ PH và tính axit tự nhiên của cô bé nhà bạn đấy.

Ngoài ra, các sản phẩm này được thiết kế làm giảm và cải thiện mùi cơ thể cho cơ thể của bạn nhưng cũng có thể sẽ bị phản lại tác dụng khi nó góp phần vào làm sinh sôi  nảy nở ra các vi khuẩn gây mùi. Hơn thế, nếu sử dụng nhiều hóa chất mạnh có thể gây kích ứng và gây hại đến làn da mỏng manh của vùng kín.

Loading Facebook Comments ...