Công Dụng Sữa Ensure Gold Đối Với Bà Bầu

Khi mang thai, việc uống sữa sẽ bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng cho thai nhi cũng như cho mẹ. Tuy nhiên, việc lựa chọn sữa nào cũng là một vấn đề khó khăn đối với các mẹ.

Hiện nay, trên thị trường đã có sữa Ensure Gold dành cho bà bầu nhận được sự quan tâm từ mọi người. Hãy cùng xem sữa này có công dụng gì nhé.

Sữa Ensure Gold đối với bà bầu

Uống sữa Ensure Gold cho bà bầu có tốt?

1. Lợi ích của sữa Ensure Gold đối với bà bầu

Sữa chính là nguồn thực phẩm vô cùng tốt cho con người. Mọi người đều có thể uống sữa. Đối với phụ nữ mang thai thì việc uống sữa bầu luôn được các chuyên gia khuyến khích.

Bên cạnh chứng thèm ăn diễn ra phổ biến thì có rất một số mẹ bầu thường cảm thấy chán ăn do sự thay đổi hormone trong cơ thể, nhất là 3 tháng đầu. Do chất lượng bữa ăn không đa dạng, thiếu nhiều dưỡng chất nên việc uống sữa là hoàn toàn cần thiết.

Uống sữa Ensure Gold cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho bà bầu

Uống sữa Ensure Gold cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho bà bầu

Trong sữa có nhiều dưỡng chất cực kỳ tốt bao gồm các vi chất canxi, sắt, axit folic…Chúng thường xuyên bị thiếu hụt trong chế độ ăn uống thường ngày của bà bầu.

Không chỉ có những chất đó mà các axit béo có lợi có trong thành phần của sữa tốt cho hệ thần kinh của thai nhi. Đó là các Omega 3, Omega 6, DHA, ARA mà không phải thực phẩm nào cũng có đầy đủ.

2. Bà bầu nên uống sữa khi nào?

Từ khi biết mình mang thai, các mẹ hãy bắt đầu bổ sung sữa vào khẩu phần hàng ngày. Do chế độ ăn thường thiếu canxi và các khoáng chất thiết yếu. Sữa sẽ giúp bà bầu bổ sung và cân bằng dinh dưỡng.

Vào thời kỳ thai nghén, nếu mẹ không ăn uống được nhiều thì hãy uống sữa. Nó giúp mẹ bù đắp những vi chất thiếu hụt. Vào tuần thứ 20 của thai kỳ, bà bầu cần tập trung uống nhiều sữa. Bởi đây là thời điểm thai nhi phát triển mạnh về trí não đồng thời hệ xương và răng. Bổ sung sữa kịp thời giúp bé phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ.

Mẹ nên bổ sung sữa vào khẩu phần ăn hàng ngày

Mẹ nên bổ sung sữa vào khẩu phần ăn hàng ngày

3. Sữa Ensure Gold cho bà bầu

Trong các dòng sữa có lợi cho sức khỏe thì sữa Ensure của hãng Abbott là loại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Trong số đó sữa Ensure Gold cho bà bầu được đánh giá cao bởi hàm lượng đầy đủ các vitamin, khoáng chất cần thiết cho cả mẹ và bé.

Sữa Ensure cho bà bầu không chứa axit béo chuyển đổi, không chứa gluten và lactose. Vì vậy sữa Ensure Gold phù hợp với mọi đối tượng, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

Sữa Ensure Gold

Sữa Ensure Gold phù hợp với mọi đối tượng, kể cả bà bầu

Trong sữa Ensure có chứa chất chống oxy hóa làm nhiệm vụ hỗ trợ hệ miễn dịch tự nhiên. Uống sữa cũng là một cách giúp cho bà bầu phòng ngừa bệnh. Với thành phần có 24 loại vitamin và khoáng chất, sữa Ensure Gold rất cần để bà bầu cân bằng dinh dưỡng cũng như bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày. Đặc biệt với hàm lượng canxi, vitamin D, sắt và axit folic cao, sữa Ensure giúp giảm nguy cơ còi xương, thiếu máu hoặc dị tật cho bé. Nếu thai phụ thường xuyên đối mặt với cảnh mất ngủ hoặc khó ngủ thì nên uống 1 ly sữa Ensure mỗi ngày trước đi ngủ.  Uống sữa là cách giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.

Sữa này trong thành phần chứa hàm lượng axit béo no và cholesterol rất thấp nên các mẹ có thể yên tâm về việc tăng cân khi uống.

Chính vì vậy, sữa Ensure Gold chính là một lựa chọn thích hợp cho các bà bầu để mang lại được nhiều chất dinh dưỡng cho mẹ và bé.

Loading Facebook Comments ...