Thẩm phán tại Anh bác bỏ vụ kiện phỉ bác của Craig Wright với Roger Ver vì thiếu thẩm quyền

Một thẩm phán của Tòa án tối cao của Anh và xứ Wales đã bác bỏ một vụ kiện phỉ báng chống lại người đề xuất Bitcoin Cash (BCH) và Giám đốc điều hành Bitcoin.com Roger Ver. Thẩm phán Matthew Nicklin của Queen’s Bench Division đã loại bỏ vụ kiện vào đầu tuần này, theo một quyết định được công bố vào ngày 31 tháng 7. Xem thêm: bitcoin cash la gi

Trở lại vào tháng Năm, Craig Wright – một nhà khoa học máy tính người Úc tuyên bố anh ta là Satoshi Nakamoto, đã kiện Ver với tội danh phỉ báng tại London. Wright cáo buộc Ver gọi anh ta là một kẻ lừa đảo và một kẻ dối trá trong một video trực tiếp trên Youtube, cùng hằng hà xa số chửi bới khác.

Thẩm phán Nicklin cho rằng Tòa án tại Anh không có thẩm quyền xét xử và xác định hành động này, cho rằng phần lớn các khiếu nại được cung cấp bởi Wright thuộc thẩm quyền của Hoa Kỳ:đánh giá bitcoin cash

Bằng chứng rõ ràng chứng minh rằng các ấn phẩm phỉ bảng bị khiếu nại là ở Hoa Kỳ. Có một điểm chung là, trong ấn phẩm toàn cầu, chỉ có 7% diễn ra ở Anh và xứ Wales.

Trong khi Nicklin đưa ra quyền tài phán là căn cứ chính để loại bỏ, anh ta cũng tiếp tục thảo luận về những nghi ngờ của mình về mức độ mà Ver thực sự đã phỉ báng Wright. Thẩm phán viết rằng yêu cầu bồi thường thiệt hại do các ấn phẩm bị cáo buộc là yếu, thiếu chi tiết và đưa ra bằng chứng ở mức độ gần như hoàn toàn suy đoán.

Trước đây, hai người này là “bạn thân” cùng “âm mưu” hard fork Bitcoin để tạo ra Bitcoin Cash, nhưng cũng như 2 kẻ trộm, sau khi ăn cướp được bịch tiền thì thường là trở mặt hạ sát lẫn nhau để độc chiếm phần thưởng.

Sàn Bittrex hợp tác với Rain Management WLL ra mắt nền tảng giao dịch crypto cho Trung Đông

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đang hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch crypto có trụ sở tại Bahrain, Rain Management WLL để ra mắt một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số cho khách hàng ở Trung Đông và Bắc Phi (MENA).

Nền tảng mới sẽ kết hợp chặt chẽ giữa đội ngũ nhân viên và chuyên môn của Rain, trong khu vực MENA với cơ sở hạ tầng bảo mật và công nghệ của Bittrex, theo một thông báo vào ngày 31 tháng 7.

Nền tảng sẽ cung cấp tất cả các token hiện có sẵn trên Bittrex và Bittrex International. Nó cũng sẽ cung cấp bốn cặp giao dịch Bitcoin với các loại tiền tệ địa phương: dinar Bahrain, dinar Kuwaiti, dirham UAE và riyal Saudi (BHD/BTC, SAR/BTC, AED/BTC và KWD/BTC).

Theo thông báo, nền tảng giao dịch tài sản mã hóa mới này là lần đầu tiên được cấp phép đầy đủ trong MENA. Rain cố tình tham gia vào sandbox điều tiết của ngân hàng trung ương Bahrain, được ra mắt vào tháng 2 năm 2019.

Do đó, công ty hoạt động theo khuôn khổ pháp lý “Crypto-Asset” được đặt tên bởi Ngân hàng Trung ương Bahrain (CBB). Đầu ngày hôm nay, Rain đã thông báo rằng nó đã trở thành sàn giao dịch crypto đầu tiên ở Trung Đông nhận được giấy phép quy định dưới dạng giấy phép Crypto-Asset Module từ CBB.

Theo nhóm điều hành Rain, mục tiêu của họ là mang các tiêu chuẩn quốc tế về sàn giao dịch crypto đến Trung Đông. Đối với Bittrex, CEO Bill Shihara cho biết ông tin rằng sự hợp tác sẽ giúp thúc đẩy nhận thức và chấp nhận blockchain.

Tại thời điểm báo chí, khối lượng giao dịch được báo cáo trong 24 giờ của Bittrex là 31,9 triệu USD, tăng 35,55% trong ngày, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo trước đây, Phòng Thương mại và Công nghiệp Dubai (DCCI) gần đây đã ký một biên bản ghi nhớ (MoU) với Phòng Thương mại Quốc tế và công ty khởi nghiệp blockchain Perlin. MoU được cho là cấp các quyền độc quyền của DCCI để cung cấp các giải pháp blockchain nhất định trong MENA do Trung tâm Thương mại Tương lai (Centre of Future Trade) phát triển. Các giải pháp được thiết kế để giảm rủi ro giao dịch và cung cấp sự minh bạch của chuỗi cung ứng.

Loading Facebook Comments ...