Thiết kế đồng hồ Gerald Genta

Thương hiệu Gerald Genta nổi tiếng được lấy từ tên của ông Gerald Genta( 1931- 2011). Ông sinh ra tại quê hương của mẹ mình là đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp, cùng với đó là một nửa dòng máu đến từ Ý. Trải qua một thời gian dài làm thuê cho những thương hiệu nổi tiếng cùng với mức lương cực kì hấp dẫn, ông quyết định dứt áo ra đi, tự thành lập một thương hiệu riêng mang tên của chính mình. Trải qua nhiều thăng trầm cũng như để duy trì được công ty của bản thân, ông vẫn tiếp tục làm thêm, thiết kế nên nhiều ý tưởng về đồng hồ cho những thương hiệu khác. Và cũng chính trong giai đoạn khó khăn này, những tác phẩm mới của ông thiết kế cho thương hiệu của bản thân mới được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi và trở thành những tuyệt phẩm vô giá, cho đến nay vẫn liên tục được những người say mê đồng hồ nhắc đến và ca ngợi như là một tượng đài không dễ dàng bị lật đổ.

đồng hồ Gerald Genta

Thiết kế đồng hồ Gerald Genta

Thiết kế đồng hồ Gerald Genta được coi như là một điểm mạnh đánh trúng vào tâm lý của người mua hàng. Sản phẩm có giá trị và mang nhãn hiệu đắt tiền đến mấy nhưng thiết kế không gây ấn tượng và làm cho người mua ưng ý thì quả thật doanh số bán ra của sản phẩm cũng không được cao như kỳ vọng. Thế nên hiểu được điều này, các thiết kế Gerald Genta đều mang hơi hướng hiện đại sắc sảo, kết hợp cùng với bất kỳ bộ quần áo hay là âu phục nào đều hợp cả.

đồng hồ Gerald Genta 2

Thiết kế mặt đồng hồ

Nhằm đem đến cho người tiêu dùng những mặt hàng đồng hồ vô cùng nổi trội, ngài Gerald Genta và các cộng sự đã phải tiêu hao rất nhiều sức lực mới làm nên những cái đẹp mang vẻ khác biệt này. Thiết kế của đồng hồ nam cực kỳ sang trọng và tinh tế khi làm những đường viền ngoài là những khối hình khác nhau, bao bọc lấy mặt đồng hồ hình tròn ở giữa, tạo nên cá tính khác biệt để người dùng nhận ra được hãng Gerald Genta so với thị trường đồng hồ chung còn lại. Với mặt đồng hồ được làm từ những chất liệu tinh xảo và bền vững nhất, chắc chắn đây sẽ là một trong những mặt hàng đồng hồ có độ bền vững nhất với thời gian.

đồng hồ Gerald Genta 3

Thiết kế dây đồng hồ

Đồng hồ Gerald Genta có nhiều sự lựa chọn về dây đồng hồ cho người dùng sử dụng, Nhằm đem đến những sản phẩm có tiện ích lớn nhất đến cho người sử dụng, những thiết kế mà Gerald Genta đều có sự đơn giản về thiết kế dây đeo, tập trung chủ yếu chi tiết vào mặt đồng hồ. Tuy nhiên không vì vậy mà dây đồng hồ Gerald Genta lại bị đánh giá thấp đi. Những mặt hàng dây da của hãng chủ yếu là loại da cao cấp chống thấm nước nên người dùng có thể vô tư sử dụng mà không cần lo lắng vấn đề hỏng hóc hay là lưu trữ lại vi khuẩn tích tụ gây mùi hôi như là các mặt hàng da cấp thấp khác.

đồng hồ Gerald Genta 4

Loading Facebook Comments ...