Thiết kế phòng khách cho người trẻ

Ngày nay với những thành phố lớn, việc bạn trẻ tự mình mua được căn hộ chung cư có diện tích 50m2 – 70m2 là không còn là chuyện hiếm. Chính bởi vậy những món đồ nội thất, điển hình như sofa thường được bán rất chạy. Dưới đây là một số thiết kế sofa phòng khách chung cư có diện tích nhỏ điển hình.
sofa phòng khách chung cư
Phòng khách của người trẻ thường được thiết kế mở, theo phong cách hiện đại. Gam màu sofa thường thiên về màu sắc trung tính, sáng sủa, như màu xanh xám chằng hạn. Món đồ nội thất được tạo hình theo những đường nét, hình khối đơn giản. Sofa phải đáp ứng được nhiều công năng như vừa có thể tiếp khách, vừa là nơi thư giãn, thoải mái sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi.

Kiểu dáng sofa văng đa phần được người trẻ yêu thích. Bởi vì kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm diện tích và giá ghế sofa văng cũng không quá đắt đỏ. Bộ sofa phòng khách được lựa chọn với kiểu dáng thanh lịch, đúng theo xu hướng của giới trẻ. Kết hợp thêm bàn trà màu sắc tương đồng, hợp dáng.

Nhiều bộ sofa còn kết hợp những hộc rỗng có tác dụng để sách, hay những vật trang trí nhỏ vừa giúp tiết kiệm diện tích, lại đem đến một diện mạo mới lạ, độc đáo. Giới trẻ rất thích sáng tạo với màu sắc. Những gam màu tươi sáng luôn được các bạn trẻ lựa chọn. Có những loại sofa đơn sắc hay sofa họa tiết chìm mang tới diện mạo hiện đại, sang trọng. Kết hợp khéo léo giữa màu sắc, ánh sáng, những đồ nội thất khác như tranh treo tường, thảm trải sàn, đèn đứng công nghiệp,…

Bạn có thể biến phòng khách thành một phòng ngủ phụ cho chính mình hoặc những vị khách bằng chính bộ ghế sofa. Chẳng hạn như với sofa góc chữ L với phần đệm nỉ êm ái, tạo cảm giác rất thoải mái ngay cả khi nằm. Giá ghế sofa góc thường đắt hơn so với sofa văng nhưng kích thước của nó thì rộng hơn nhiều.

Trên đây là một số gợi ý về mẫu mã sofa mà được nhiều người lựa chọn theo thông kê của nội thất zito. Hãy liên lạc với đội ngũ tư vấn để biết thêm nhiều mẫu mã sofa hơn.

 

 

Loading Facebook Comments ...