Thực hiện chương trình khám miễn phí và tư vấn về sức khỏe sinh sản ở các tỉnh thành

Để có thể giúp cho chị em phụ nữ có thu nhập thấp được khám miễn phí và tư vấn về việc chăm sóc sức khỏe sinh sản dự án Ngôi Sao Xanh đã bắt đầu khởi động chương trình dịch vụ qua tín nhắn về dịch vụ đặt vòng tránh thai dài hạn.

Theo sự thống kê của Quỹ dân sô Liên hợp quốc vào năm 2014 thì nước có tỉ lệ phá thai nhiều nhất trên thế giới là Việt Nam và là một nước đứng đầu trong các nước Đông Nam Á.

Nguyên nhân của nạn phá thai là do thiếu hiểu biết về sức khỏe sinh sản và có hoàn cản khó khăn bởi vậy có nhiều phụ nữ chần chừ trong việc đi khám và điều trị các bệnh về phụ khoa, cùng với không áp dụng các biện pháp kế hoạch hóa gia đình dẫn tới việc mang thai và đi phá thai bằng các biện pháp không được an toàn,…. Bởi vậy mà có thể gây ra cho bản thân những hậu quả đáng tiếc.

Đồng hành cùng với hàng loạt các chị em phụ nữ tại Việt Nam trong suốt 6 năm qua mạng lưới Bluestar- Ngôi Sao Xanh đã khẳng định được vai trò của mình trong quá trình chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các chị em phụ nữ tại Việt Nam.

Và hiện nay, không ngừng phát triển mở rộng quy mô với hơn 300 phòng khám đặt tại các tỉnh thành khác nhau nhằm đem tới cơ hội cho chị em phụ nữ được khám một cách miễn phí và có thể được nhận tư vấn và hỗ trợ việc giảm giá đặt vòng tránh thai cho các chị em mà có nhu cầu.

Bởi vậy các chị em phụ nữ có thể tham gia chương trình này để có thể hiểu rõ hơn về tình hình sức khỏe sinh sản hiện nay để biết đường phòng tránh cho đúng cách.

Loading Facebook Comments ...