TÌM HIỂU THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ORIENT (BAMBINO V3 GEN1)

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ORIENT (BAMBINO V3 GEN1)

▬     Cái tên đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam đó là Orient Bambino mà cụ thể là Bambino Ver3 Gen1nhưng ngặt nỗi ít ai để ý rằng nó cũng là một Bauhaus style (đơn giản là vì ở Việt Nam “Bambino” thì hấp dẫn và nổi tiếng hơn Bauhaus rất nhiều).

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/tim-hieu-ong-ho-tag-heuer-chinh-hang-co.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/02/su-hoan-hao-tren-chiec-ong-ho-casio-ocw.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/02/ong-ho-casio-g-shock-mudmaster-gsg-100.html

 

▬     Mẫu đồng hồ “hồn Nhật Bản da Đức” này sở hữu thiết kế Bauhaus thiết về hiện đại như Junghans, Junkers với những sáng tạo đặc trưng riêng mà không phải homage của các tên tuổi Đức hiện nay.

Điểm Danh 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Bauhaus Style (Đức) Máy Cơ Giá Rẻ Nhất Orient Bambino V3 Gen1Orient Bambino V3 Gen1, một “bauhaus watch” giá rẻ dưới 200 USD với máy automatic 48743 lắp ráp thủ công

 

▬     Orient Bambino V3 Gen1 (ví dụ như FER2400KA0, FER2400JW0, FER2400LD0…) hiện đang là những lựa chọn cực kỳ TỐT để sở hữu đồng hồ Bauhaus style “minimalist” (đơn giản) với chi phí không đến 200 USD cho máy tự động Nhật Bản lắp ráp thủ công.

▬     Các mẫu đồng hồ Orient Bambino V3 Gen1 đó chính là nó không triển lãm máy ở mặt sau nhưng bù lại, mặt kính cong vòm cao vút cùng thương hiệu danh tiếng ắt hẳn sẽ bù đắp lại tất cả mọi thứ. Đi kèm theo vỏ thép không gỉ của đồng hồ là dây da chính hãng sang trọng.

▬     Điều đáng tiếc duy nhất ở Orient Bambino V3 Gen1 đó chính là nó đã ngừng sản xuất và sắp HẾT HÀNG. Sản phẩm kế thừa nó sẽ là Orient Bambino V3 Gen2 với bộ máy mới bổ sung hacking second và lên dây thủ công.

▬     Bambino V3 Gen2 trông cực kỳ giống tiền nhiệm Bambino V3 Gen1 nhưng giá khoảng từ 220 USD trở lên. Bạn phải nhanh lên nếu muốn một Orient Bambino V3 Gen1 Bauhaus style “Nhật Bản” giá thơm nhé.

 

Loading Facebook Comments ...