Tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà chuẩn Nhật cho mẹ bầu Việt an

Chín tháng mang thai với  một cơn vượt cạn đầy vất vả. Những dấu tích của thời gian “bầu bí” vẫn còn in hằn trên khuôn mặt và vóc dáng của bạn. Đó là lý do tại sao giai đoạn hậu sản, các mẹ cần được chăm sóc sau sinh tại nhà chu đáo hơn, cũng như cần được hỗ trợ “một tay” việc chăm sóc bé sau sinh tại nhà. Việc này giúp mẹ được thư giãn và sớm khôi phục lại thể chất và lấy lại nhan sắc rạng rỡ, và đẹp hơn.

Image result for Kawaii Spa

Chăm sóc sau sinh tại Kawaii Spa

Thấu hiểu được những sự hy sinh của người mẹ, Kawaii Spa đã cho ra đời Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà đầy tiện lợi. Dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh hướng tới mong muốn giúp những bà mẹ nhanh chóng hồi phục toàn diện về cả thể chất và lấy lại vóc dáng. Vì vậy, trong dịch vụ sẽ có sự kết hợp với nhiều bước trị liệu mang đến hiệu quả bất ngờ.

Image result for Kawaii Spa

Để các bà mẹ có đủ sức khỏe để tự mình chăm con, những hộ sinh, điều dưỡng dày dặn kinh nghiệm của Kawaii Spa sẽ giúp người mẹ massage theo phương pháp chuẩn Nhật. Khi đến chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà, những chuyên viên sẽ giúp mẹ xoa mềm khối áp xe, nhằm ổn định lượng sữa mẹ, đảm bảo nguồn dinh dưỡng với chất lượng nhất cho con thơ. Chắc chắn khi liệu trình chăm sóc sau sinh tại nhà kết thúc, người mẹ sẽ cảm thấy tinh thần thư giãn, có năng lượng dồi dào, đáp ứng được mọi nhu cầu của con yêu.

Đặc biệt, với dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà của Kawaii Spa còn sử dụng những loại thảo mộc tự nhiên, tinh dầu 100% organic. Những thành phần tự nhiên sẽ giúp cho làn da mẹ nhanh chóng mịn màng trở lại. Những vết thâm, rạn xấu xí sẽ không còn “hiện diện” khiến cho mẹ phiền lòng nữa.

Chăm sóc bé sơ sinh tại nhà

Không những chỉ nổi bật với những dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà, Kawaii Spa còn là Spa số một dành cho bé yêu của bạn. Dịch vụ chăm sóc cho bé sơ sinh tại nhà của Kawaii được hàng trăm nghìn bố mẹ tin cậy và đăng ký mỗi năm. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và  yêu trẻ luôn nhận được sự khen ngợi vì giúp các ông bố yên tâm công tác, giúp những người làm mẹ trải qua thời kỳ hậu sản nhẹ nhàng đến bất ngờ.

Với dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà của Kawaii, sẽ giúp bố mẹ chơi với bé và tắm bé tại nhà. Bé  được học bài học thú vị với Flashcard giúp kích thích thích các giác quan. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc bé sau sinh còn giúp  massage, giúp cho bé ăn ngon, ngủ nghỉ khỏe.

Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà chuẩn Nhật Cùng ưu đãi từ thẻ VIB 

  • Giảm đến 20% cho tất cả dịch vụ khi sử dụng lần đầu tiên tại Kawaii thanh toán bằng thẻ VIB
  • Giảm 10% tối đa 2.000.000 VNĐ khi chủ thẻ đăng ký các gói liệu trình khi thanh toán bằng thẻ VIB
  • Ưu đãi trên không áp dụng cùng lúc đối với các ưu đãi khác
  • Áp dụng các ngày lễ, Tết
  • Áp dụng tất cả hệ thống Kawaii Spa trên toàn quốc.

Các loại thẻ tín dụng ở việt nam rất nhiều, tuy nhiên nổi bật hơn cả về đa dạng dòng thẻ cũng như những tính năng và ưu đãi là dòng thẻ tín dụng từ ngân hàng Quốc Tế VIB. Bên cạnh dòng thẻ Tín dụng VIB còn cung cấp thêm thẻ ngân hàng thanh toán quốc tế và thẻ thanh toán nội địa. Tìm hiểu rõ hơn tại đây.

Image result for thẻ vib

Lựa chọn dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà và chăm sóc bé sơ sinh tại nhà của Kawaii, mẹ và bé sẽ có những giây phút thoải mái và thư giãn. Kawaii rất hạnh phúc và tự hào khi được đồng hành cùng mẹ và bé trong giai đoạn hậu sản gian nan này!

Loading Facebook Comments ...