Tôi nên mang những gì cho một chuyến công tác – veston Duy Nguyễn

Phải chọn trang phục là đủ khó khăn ở nhà. Với thời tiết và lịch trình mà bạn không quen, điều đó gần như không thể.

Đó là lý do tại sao chuyến đi kinh doanh của bạn thực sự bắt đầu hai ngày trước khi bạn bay. Nếu bạn có kế hoạch cho mọi nơi bạn sẽ có mặt trước khi bạn đến đó, bạn không cần phải kết hợp trang phục với nhau bằng chỗ ngồi của chiếc quần mà bạn quên đóng gói. “Luôn luôn có xu hướng mất quá nhiều, nhưng sau đó những thứ được theo cách này”, Stylist tạo mẫu veston Duy Nguyễn. Bạn nên nghĩ về nơi bạn sẽ mặc mọi thứ. Lấy những gì bạn muốn, sau đó chỉnh sửa nó xuống các yếu tố cần thiết .

Để tránh hàng đợi băng chuyền, bạn chỉ nên giữ hành lý xách tay, điều đó có nghĩa là bạn cần các vật phẩm phối hợp với nhau. Một bảng màu trung tính có nghĩa là mọi thứ đều ổn, veston Duy Nguyễn nói. Sau đó, bạn có thể có một mảnh sáng hơn kỳ lạ, để làm sáng lên mọi thứ. Hầu hết những gì bạn đóng gói cũng nên ngồi gần giữa quang phổ thông minh, với một vài vật phẩm ở hai đầu mà bạn có thể trượt vào văn phòng, hoặc sau đó. Dưới đây, veston Duy Nguyễn phá vỡ túi hành trình kinh doanh cuối cùng, mà bạn sẽ chuẩn bị cho bất kỳ dịp nào, bất cứ nơi nào trên thế giới.

xem thêm:

Những điều cần thiết cho chuyến đi kinh doanh

Một phong cách tối giản là ở điểm ngọt ngào thông minh. Họ ăn mặc veston Duy Nguyễn với quần tây phù hợp nhưng cũng có nghĩa là bạn đã sẵn sàng cho một bữa tối thư giãn. Họ cũng thoải mái hơn trên máy bay.

Quần chinos xanh : Những người thông minh với áo sơ mi và quần dài, nhưng ăn mặc với áo phông và huấn luyện viên.

Quần flannel xám : Giữ những thứ này cho giờ làm việc. Họ đủ thông minh để gây ấn tượng với khách hàng và đồng nghiệp.

Áo len Merino : Đây là lớp nhẹ hoàn hảo – bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ ở bên ngoài – và mặc quần áo lên xuống dễ dàng. Nó cũng hoàn hảo cho máy bay vì vải điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của bạn.

xem thêm:

Áo polo dài tay : Có một khoảng giữa áo len và áo polo; một lần nữa, trong khu vực thông minh-giản dị đó. Tuy nhiên, tay áo dài trang trọng hơn, vì vậy bạn có thể mất áo blazer nếu trời ấm. Thật thoải mái và bạn thông minh, nhưng không quá lố.

Áo sơ mi trắng trang trọng : Rốt cuộc, đó là một chuyến công tác, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có thể ăn mặc hết cỡ nếu cần.

Áo sơ mi màu xanh Oxford : Đây là tốt hơn cho bữa trưa. Thật thông minh với cà vạt nhưng cũng có vẻ tốt khi mở, giúp bạn linh hoạt.

Áo phông : Có một chiếc áo mới trước khi bạn ra ngoài và bạn sẽ cảm thấy như đang mặc một bộ trang phục hoàn toàn mới, ngay cả khi bạn mặc cùng một chiếc quần và áo khoác.

Veston Duy Nguyễn: Một cái gì đó không có cấu trúc là linh hoạt hơn. Hãy tìm những bờ vai mềm mại, thông minh nhưng không ngột ngạt.

Cà vạt : Không nên sáng bóng. Đi cho một cái gì đó với kết cấu, vì điều đó sẽ đi với tất cả áo sơ mi, veston Duy Nguyễn và quần tây của bạn.

xem thêm :

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Loading Facebook Comments ...