Tổng quan về hệ thống băng tải.

Hệ thống băng tải thường được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước khác nhau trong nhà máy, khu công nghiệp với mọi địa hình phức tạp và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hệ thống băng tải Pu

Hệ thống băng tải Pu

Tùy vào mục đích sử dụng và chức năng của băng tải mà lựa chọn băng tải sao cho phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa sản phẩm của mỗi doanh nghiệp.

–           Băng tải con lăn trọng lực : sử dụng con lăn và băng tải trọng cho phép dễ dàng vận chuyển các sản phẩm nhà  máy, kho xưởng. Sử dụng con lăn trên băng tải và lực hấp dẫn để di chuyển các sản phẩm, cho phép các sản phẩm được đẩy đi xung quanh. Đây chính  là lợi thế cho việc sử dụng băng tải trọng lực nhằm tiết kiệm chi phí ít hơn so với băng tải dùng động cơ điện.

–           Băng tải dùng động cơ : các sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tầng cao hơn. Sản phẩm di chuyển sẽ được bắt đầu, kiểm soát, dừng và đi đến các khu vực mà mình muốn, làm cho hiệu quả cao và quá trình vận chuyển cũng nhanh hơn.

–           Băng tải dùng Pallet : băng tải này được sử dụng vận chuyển sản phẩm có kích thước và số lượng lớn. Đặc biệt là băng tải có khả năng vận chuyển được kích thước của sản phẩm được vận chuyển nhiều hơn. Sử dụng băng tải Pallet làm cho việc di chuyển được nhiều hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Một hệ thống băng tải đòi hỏi phải đặt nhiều loại băng tải khác nhau để phù hợp với nhau và với mục đích để làm cho việc vận chuyển hàng tốt hơn và tiết kiệm thời gian hơn, tạo thành trung tâm phân phối cho phép chuyển động hàng hóa tốt hơn hoặc lưu trữ hàng trong kho tốt hơn.

Sử dụng băng tải phù hợp với ngành nghề kinh doanh sản xuất vận chuyển sẽ cho phép vận chuyển hàng hóa sản phẩm một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn, dễ dàng kiểm soát quá trình sản xuất và làm việc của công nhân.

Băng tải Pvc giá tốt

Băng tải Pvc giá tốt

Xin vui lòng đến công ty CP Sandi Việt Nam để nhận được tư vấn tốt nhất và phù hợp nhất với ngành nghề của từng doanh nghiệp từng lĩnh vực từ công ty sản xuất băng tải chuyên nghiệp, uy tín. Sandi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng, đảm bảo và uy tín nhất với mức giá tốt nhất thị trường.

Các hệ thống băng tải cơ bản tại Sandi : băng tải pvc, băng tải pu, băng tải chịu nhiệt….

Loading Facebook Comments ...