Top 1 những Bí quyết giúp bạn sơn lại tủ quần áo hợp phong thủy

Top 1 những Bí quyết giúp bạn sơn lại tủ quần áo hợp phong thủy.Chiếc tủ quần áo là vật dụng không thể thiếu tạo nên sự hài hòa cân bằng về yếu tố phong thủy trong phòng ngủ của bạn. Việc bạn lựa chọn sơn mới lại tủ quần áo không những xuất phát từ mong muốn mang lại diện mạo hoàn hoàn mới cho căn phòng mà còn là sự phù hợp về phong thủy phòng ngủ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về bí quyết sơn lại tủ quần áo hợp phong thủy.

Xem ngay:Top 1 những cách Lựa chọn ghế phòng chờ đẹp cho văn phòng hiện đại.

Top 1 những Bí quyết giúp bạn sơn lại tủ quần áo hợp phong thủy
Top 1 những Bí quyết giúp bạn sơn lại tủ quần áo hợp phong thủy

Khi sơn lại tủ quần áo , điều quan trọng nhất là bạn cần phối màu hài hòa giữa tủ quần áo, giưởng ngủ, sàn và tường. Vì đấy chính là 4 vật dụng chính phục vụ cho 4 nhu cầu cơ bản của con người. Sàn và tường tạo nên không gian kín riêng tư cho bạn , chiếc giường gỗ là nơi nâng niu giấc mơ đẹp của bạn khi màn đêm buông xuống. Riêng chiếc tủ quần áo thì đặc biệt hơn, vì nó đảm nhiệm thêm vai trò “xã hội”. Chúng giúp ta có được một vẻ ngoài tươm tất, một phonng thái ưa nhìn khi giao tiếp…

Xem thêm: https://noithatdangkhoa.com/tu-sat-nho-dung-quan-ao.html

Chính vì vậy khi sơn tủ quần áo bạn cần  chú ý cả 4 yếu tố kể trên phải cùng màu. Bạn có thể tăng giảm mức độ đậm nhạt của màu sắc trong phòng để tránh sự đơn điệu . Ví dụ như nếu tường nhà màu xanh dương thì có thể lót sàn nhà bằng gạch xanh đậm hoặc hoan văn tông dương xanh đậm. Giường ngủ có thể sơn cùng màu với tường nhưng thêm lớp nước bóng. Cánh cửa tủ quần áo và hai bên hông tủ thì bạn có thể sơn nền tráng nhưng trang trí thêm những hình thù hoa văn cây lá sơn theo màu xanh duy nhất.

==> https://www.facebook.com/muathanhlybanghe/

Bên cạnh đó khi sơn lại tủ quần áo bạn cũng cần lưu ý đến sự phù hợp cung mệnh với màu sắc tương ứng. Bạn thuộc cung mệnh amof thì cứ áp dụng màu sắc phù hợp với hành đó để sơn tủ quần  áo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận sơn lại tủ quần áo gỗ công nghiệp. Tuy nhiên để có được màu sơn bền bỉ với thời gian bạn nên chọn những đơn vị uy tín.  Bạn có thể thuê đơn vị này hoặc cũng có thể tự mình sơn lại tủ quần áo nếu như có kinh nghiệm. Nếu như bạn cần sự trợ giúp về vấn đề này thì có thể liên hệ với bàn làm việc giá rẻ Đăng Khoa, bàn làm việc giá rẻ Đăng Khoa sẽ tư vấn giúp bạn những bí quyết giúp sơn lại tủ quần áo tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...