Top 2 cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả

Nỗi ám ảnh lớn nhất của các chị em eva là những ngấn mỡ thừa ở vùng bụng. Đặc biệt là những phụ nữ sau sinh. Sau thời gian mang thai kéo dài thì phần bụng sẽ bị nhăn nheo với những khối mỡ thừa. Ở dưới là 2 cách giảm mỡ bụng đặc biệt hiệu quả cho phụ nữ vừa mới sinh.

Chế độ ăn uống hợp lý giúp giảm mỡ bụng sau sinh

Các chuyên gia về dinh dưỡng đã phát biểu chắc nịch: chỉ với việc ăn uống hợp lý, khoa học thì các chị em có thể giảm mỡ bụng rất tốt chỉ sau 6 tháng.

Cách này được nhiều chị em ưa thích và áp dụng bởi họ có thể chủ động lựa chọn được các thực phẩm phù hợp, tiết kiệm được chi phí.

Để có một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý thì bạn cần loại bỏ các món ăn chứa nhiều chất béo gây ra hiện tượng hình thành mỡ bụng. Tăng cường những món ăn nhiều chất xơ, protein, hàm lượng đường ít. Thêm vào đó, bạn hãy sử dụng các loại nước uống và trái cây giúp hỗ trợ quá trình giảm mỡ bụng cũng rất tốt.

Với phương pháp này cần ít nhất 5-6 tháng thì mới có hiệu quả, nếu sau khoảng thời gian đó mà vòng eo chưa thu nhỏ được thì cần kiên trì thực hiện hơn nữa bởi cơ địa mỗi người là khác nhau nên thời gian cần thiết cũng chênh lệch chút ít.

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng phương pháp massage

Với các động tác massage giúp đốt cháy càng mô mỡ bằng nhiệt, sẽ là rất hiệu quả nếu bạn thực hiện thường xuyên và lâu dài. Phương pháp này phù hợp với các eva có mỡ bụng mới hình thành, không bị cứng và không có nhu cầu giảm mỡ cấp tốc.

Cách làm khá đơn giản: hàng ngày dùng tay massage theo chiều kim đồng hồ khoảng 1 giờ đồng hồ. Có thể sử dụng thêm các chất liệu như rượu gừng nghệ, muối để tăng cường hiệu quả.

Loading Facebook Comments ...