Truyện Bảo bối của tổng giám đốc

Bảo bối của tổng giám đốc

Bảo bối của tổng giám đốc –  là bộ truyện tranh và phim hoạt hình anime nổi tiếng trên thế giới. Đón đọc Full truyện Bảo bối của tổng giám đốc –  tại Mangak.net nào!

Bảo bối của tổng giám đốc –  là một trong mười bộ manga hay nhất mọi thời đai. Tính đến năm 2006 thì đã có hơn 15 triệu bản xuất bán riêng tại Nhật Bản. Bảo bối của tổng giám đốc –  kể truyện xoay quanh một cậu học sinh cấp 3 có trí lý lớn muốn loại trừ cái ác ra khỏi thế giới nhờ vào một cuốn sổ thần bí sẽ giết chết bất cứ người nào khi bị ghi tên trong đó. Hãy đọc cốt truyện để nắm rõ hơn về nhân vật và mấu chốt câu chuyện. Chắc chắn bạn sẽ tìm ngay đến bộ truyện Bảo bối của tổng giám đốc –  để đọc hết cho mà xem. Nào cùng thử nhé!

Cốt truyệnBảo bối của tổng giám đốc

Là con trai trong gia đình của một vị sát trưởng, Yagami Raito là một học sinh cấp III rất nhạy bén nhưng cậu luôn cảm thấy cuộc sống rất tẻ nhạt vì không được tiếp xúc với bên ngoài. Cho đến khi cậu tình cờ nhặt được một cuốn sổ thần bí có tên là “Bảo bối của tổng giám đốc” – sách chết.

Trong cuốn sách có ghi hướng dẫn rất rõ ràng đó là những người bị ghi tên trong cuốn sổ này sẽ phải chết. Với bản tính tò mò và sự nghi ngờ về cuốn sách Bảo bối của tổng giám đốc tinh quái của ai đó, Yagami Raito đã thử nó với với hai tên tội phạm của cha mình. Quả đúng như vậy, trước cái chết của hai tên tội pham, cậu đã tin vào sự kỳ diệu của Bảo bối của tổng giám đốc. Sau khi gặp thần chết giữ cuốn sổ tên Ryuk, Yagami  Raito quyết định sẽ trở thành “vị Chúa của thế giới mới” bằng việc thay thế luật pháp phán xử những kẻ phạm tội chỉ bằng một bản án duy nhất, cái chết.

Sau khi số lượng lớn phạm nhân bị chết không rõ nguyên nhân đã khiến dân và cảnh sát bắt tay vào cuộc truy tìm. Một thám tử kỳ bí dưới cái tên L đã nhanh chóng nhận ra rằng tên giết người hàng loạt đang sống tại Nhật Bản. Với sự thông minh và tài suất của mình anh gọi tên kẻ giết người hàng loạt này với cái tên “Kara”.

Hiểu được sự xôn xao và Yagami  Raito cũng biết được thám tử L chính là kẻ thù nguy hiểm nhất của mình. Yagami  Raito và thám tử L chính thức bắt đầu trò chơi mèo đuổi chuột.

Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma

Liệu rằng, thám tử L có tìm ra được kẻ giết người hàng loạt kia lại chính là con trai của một vị sát trưởng trong ngành? Yagami  Raito có bị phát hiện ra rằng anh đã giết những tội phạm kia bằng cuốn số chết – Bảo bối của tổng giám đốc hay không? Hãy đón đọc những bộ truyện đầu tiên về Bảo bối của tổng giám đốc –  tại Mangak.net để khám phá nhé!

 

Loading Facebook Comments ...