Tư vấn cách chăm sóc sức khỏe thời kỳ sinh sản

Để có thể nâng cao cách nhận thức của con người về sức khỏe sinh sản thì các dịch vụ tư vấn về cách phòng và tránh các bệnh lây qua con đường tình dục các biện pháp tránh thai hiệu quả đã ra đời để có thể mang lại cho con người một sức khỏe tốt.

Hiện nay, nạn phá thai ngày càng tăng cao và khó kiểm soát ở cả lứa tuổi vị thành niên, thanh niên,…. Bởi vậy để có thể giảm đi tỉ lệ phá thai thì việc tư vấn và đưa ra lời khuyên cho giới trẻ là một vấn đề cấp thiết và cần được quan tâm hàng đầu.

Nhằm nâng cao được nhận thức của con người về tinh hình sức khỏe sinh sản, hiện nay đã có một số chương trình thực hiện như tư vấn về cách phòng tránh thai hiệu quả, hệ quả của việc phá thai,…. Để có thể giúp người dân nhận thức rõ và biết cách tránh.

Bên cạnh đó, Cổng thông tin Y tế còn tham gia vào các chương trình như chăm sóc sức khỏe Bà mẹ- trẻ em, và đi đến các vùng miền khó khăn chưa cập nhật được đầy đủ thông tin về sức khỏe sinh sản như các tỉnh lẻ ở Thanh Hóa, các tỉnh ở Nghệ An, Quảng Bình,…

Đến với các tỉnh này, các y bác sĩ sẽ tích cực tuyên truyền và cung cấp đến người dân những kiến thức căn bản về tình hình sức khỏe sinh sản, nạn phá thai và những hậu quả khó lường của việc phá thai để lại một cách chi tiết và thực tế để người dân hiểu và biết cách phòng tránh.

Việc tuyên truyền này sẽ mang lại hiệu quả hơn khi những người dân họ biết cách áp dụng và có sự nhận thức đúng đắn về vấn đề này giúp cải thiện được nạn phá thai và mang lại một sức khỏe tốt cho cộng đồng.

Loading Facebook Comments ...