Tư vấn: Ghế massage nào tốt? Mua bao tiền là phù hợp

Ghế massage nào tốt? Cách chọn ghế massage phù hợp cho gia đình?

Làm thế nào để biết được chiếc ghế massage nào tốt? Ghế nào phù hợp với nhu cầu của gia đình? Đây là vấn đề khiến nhiều người khá đau đầu. Vì thị trường ghế massage hiện nay là vô cùng phong phú và đa dạng với đủ kiểu dáng, mẫu mã, chức năng từ ghế massage xung điện, ghế massage chân, ghế massage rung toàn thân rồi tân tiến nhất là phải kể đến ghế massage toàn thân.

Mỗi dòng ghế sẽ có ưu nhược điểm riêng, vì thế bạn cần phải hiểu nhu cầu của bản thân để lựa chọn dòng ghế massage cho phù hợp. Mức giá thành sản phẩm cũng khá đã dạng từ vài trăm tới vài trăm triệu cũng có. Vì thế việc cân nhắc kỹ trước khi mua ghế massage là điều cần thiết.

Ghế massage Fujikashi F8900

Ghế massage toàn thân nào tốt nhất?

Mua ghế massage nào tốt còn phụ thuộc vào tài chính của gia đình. Ghế massage càng cao cấp, càng hiện đại thì giá thành sản phẩm càng cao. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể sở hữu những dòng sản phẩm này. Vì thế nếu chọn mua ghế massage thì nên cân nhắc giữa tài chính và nhu cầu để lựa chọn được mẫu ghế phù hợp với gia đình bạn.

Hiện nay, về ghế massage thì phổ biến và được tin dùng nhiều đó là dòng ghế massage rung và ghế massage toàn thân. Đây là hai dòng ghế massage mang đến hiệu quả thư giãn, giảm cân, hỗ trợ trị liệu đặc biệt tốt. Nhất là dòng ghế massage toàn thân. Sản phẩm này được mộ phỏng dựa theo nghiên cứu huyệt đạo của y học cổ truyền, kết hợp với động tác xoa bóp, bấm huyệt sẽ tác động thẩm thấu sâu vào cơ thể, tăng cường hoạt huyết máu não, kích thích các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt hơn.

Giống như tên gọi chiếc ghế hiện đại này sẽ chăm sóc toàn diện sức khỏe cho mọi người. Sản phẩm sẽ được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt giúp chăm sóc toàn thân từ đầu, cổ, vai gáy, chân tay…..Vừa xoa bóp, làm dịu các cơn đau, tăng cường khí huyết toàn thân, cho cơ thể phát triển khỏe mạnh một cách toàn diện nhất.

Mua ghế massage toàn thân nào tốt? Tầm bao nhiêu tiền?

Mua ghế massage toàn thân nào tốt là thắc mắc chung của rất nhiều người, không chỉ riêng mình bạn. Khi đây là sản phẩm mà kiến thức về dòng sản phẩm này khá ít ỏi, bạn gần như không hiểu nhiều về dòng sản phẩm này thì rất khó để lựa chọn được chiếc máy hoạt động như ý muốn.

Ghế massage toàn thân chia thành các công nghệ 2D, 3D, 4D,…Thấp nhất là công nghệ mát xa 2D với hệ thống con lăn, túi khí ít hơn, chức năng mát xa đơn giản, tuy nhiên vẫn đáp ứng được như cầu thư giãn, tăng cường sức khỏe toàn thân. Sản phẩm này phải sử dụng thời gian lâu dài thì mới thấy rõ hiệu quả. Mức giá sản phẩm này vào khoảng trên dưới 20 triệu đồng.

GHẾ MASSAGE FUJIKASHI RK-7909B

Fujikashi thương hiệu ghế massage toàn thân tốt nhất trên thị trường

Công nghệ massage càng cao cấp từ 3D trở lên thì càng chuyên sâu và mở rộng thêm nhiều tính năng tiện ích khác. Chỉ riêng với dòng ghế massage 3D thì vùng mát xa cũng được mở rộng, các chương trình cũng nhiều và đa dạng hơn. Bạn có thể vừa massage đầu, bấm huyệt vùng lưng, mát xa sưởi ấm vùng eo, và thư giãn đôi chân….Mức giá của dòng sản phẩm từ khoảng 30 triệu trở lên, điển hình như các mẫu ghế massage toàn thân Fujikashi Rk-7909B, ghế massage RK-2106Cz thế hệ mới..

Nếu như bạn có ý định mua ghế massage toàn thân thì lời khuyên chân thành nên chọn dòng sản phẩm có khoảng 30 triệu trở lên. Dòng sản phẩm này sẽ không bị lỗi mốt, tính năng đa dạng và hiện đại hơn, dùng tiện nghi hơn rất nhiều. Và nếu chọn, bạn nên cân nhắc các thương hiệu ghế massage đến từ Nhật Bản như Fujikshi, Kaitashi…đây là những dòng ghế massage khá nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà cần như được tin dùng rất nhiều tại châu Á. Hãy tham khảo kỹ trước để có thể lựa chọn cho gia đình những mẫu ghế massage tốt, chất lượng giúp chăm sóc, sức khỏe toàn thân tốt nhất cho mọi người.

Tìm hiểu chi tiết về các tính năng ưu việt của ghế massage nội địa Nhật Bản

Loading Facebook Comments ...