Tử vi tuổi Tuất thứ tư ngày 26/06/2019

Mời các bạn cùng Phongkhamphusan.com xem chi tết tử vi tuổi Tuất thứ Tư ngày 26/06/2019 nhằm ngày 24 Tháng 05 Năm 2019 AL Tức là ngày Giáp Ngọ, Tháng Canh Ngọ, Năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ tư ngày 26/06/2019

Hôm nay những người tuổi Tuất làm gì cũng thuận lợi, nhất là những người đang đương chức đương quyền hay làm chủ doanh nghiệp sẽ có tài lộc vượng phát, công việc hanh thông thuận lợi. Đối với người đang theo đuổi sự nghiệp học hành cũng gặp may mắn, đạt được kết quả như mong đợi.

Vận may tiền tài sắp tới với con giáp này, bản mệnh cần cố gắng nắm bắt cơ hội để có được khoản thu nhập nhiều hơn, biết đâu bạn có thể đổi đời thì sao. Tuy nhiên con giáp này cũng không quá lo lắng vì thu nhập hiện tại tương đối ổn định. Hãy duy trì thói quen lập kế hoạch mối khi quyết định mua sắm bất cứ thứ gì.

Xem lịch âm dương cho biết ngày Hỏa sinh Thổ, con giáp này có một mái nhà rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hẳn người ấy sẽ luôn thấu hiểu cho bạn và thông cảm với những hành động của bạn, cho dù bạn có nóng nảy và làm người ấy phật lòng đi nữa.

Tử vi tuổi tuất thứ tư ngày 26/06/2019

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ tư ngày 26/06/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Cần chụp lấy cơ hội đã đến lúc cần phải thực hiện, nhưng đây không có tính cách lâu dài. Nếu đã đạt được kết quả thì không nên tham vọng. Sức khỏe không tốt. Ngày có rất nhiều chuyện cần phải giải quyết. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Không nên tiến hành công việc, hoặc di chuyển, đi xa. Không nên có sự giao kết, hẹn ước, gặp gỡ chỉ đem đến điều bất lợi, không có kết quả. Cầu mong tin tức không tốt. Tâm tình bất an. Nên ngồi tại chỗ. Kết quả được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu. Mọi việc đều chưa kết thúc, chưa có sự giải đáp thỏa đáng, nên chờ đợi.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem lịch vạn niên cho biết nay Mậu Tuất nên thu xếp, vén khéo công việc. Đừng mong tin xa. Bên mình có kẻ dèm pha. Ngày không tốt cho mọi việc. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng xe cộ, máy móc. Tài lộc vào ra thất thường. Chớ nên tin cẩn vào tình cảm của người khác. Gia đạo bất an, có tin buồn, sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Cần nên kiên nhẫn và chờ đợi, sự việc sẽ tự nhiên đến. Không nên lo lắng khi có gặp trở ngại, hoặc chuyện xảy ra ngoài ý muốn, hoặc có sự đảo lộn bất ngờ ngoài dự tính. Chuyện tình cảm chớ nên dính líu vào. Chỉ nên lắng nghe ý kiến của họ, không nên kết luận, phê phán. Vai trò của mình đang ở trong tình trạng bất lợi. Tài lộc khó khăn, khó cầm giữ, thâu đoạt. Không nên toan tính chuyện lâu dài, việc tới đâu thì giải quyết tới đó. Tâm tình bất an, sức khỏe không tốt, có tin buồn.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có sự gặp gỡ, gặp lại người xưa hoặc có tin tức của họ. Có tin buồn về sức khỏe, bổn mạng, công danh, tài lộc của người thân hoặc bè bạn. Hao tốn về chuyện giao thiệp, tiệc tùng, mua sắm, quà tặng. Sức khỏe không tốt. Không nên tiến hành công việc, gặp trở ngại.

Loading Facebook Comments ...