Ưu điểm của đồng hồ Eco-drive

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ Eco-drive có thể hiểu một cách rất đơn giản đúng như tên gọi. “Nguồn sống” của những chiếc đồng hồ là ánh sáng. Ở bất cứ nơi đâu có ánh sáng là đồng hồ có năng lượng để hoạt động, dù đó có là ánh sáng mặt trời, ánh sáng từ đèn huỳnh quang hay thậm chí chỉ là ánh sáng tưởng như nhỏ nhoi phát ra từ một ngọn nến mà thôi.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/20/day-da-ca-duoi-mon-do-trang-suc-dang-cap/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/20/dong-ho-tre-em-skmei-sk1806-nang-dong-tre-trung-cho-be-tu-tin-toa-sang/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/20/dong-ho-casio-sheen-she-3046sgp-7bvdf-thiet-ke-tinh-te-sang-trong-cho-co-nang-tu-tin-toa-sang/

 

Thế Mạnh Của Đồng Hồ Citizen Eco-drive So Với Đồng Hồ Quartz
Thế Mạnh Của Đồng Hồ Citizen Eco-drive So Với Đồng Hồ Quartz

Nghe đến đây chắc hẳn nhiều người sẽ đặt câu hỏi: chuyện gì sẽ xảy ra nếu đồng hồ nằm trong bóng tối quá lâu? Thắc mắc này của khách hàng không thể nằm ngoài tầm tính toán của các chuyên gia về đồng hồ đã có vài chục năm phát triển công nghệ năng lượng ánh sáng.

Chỉ cần được tiếp xúc với ánh sáng, lý tưởng nhất là ánh sáng mặt trời, đồng hồ có khả năng chuyển đổi và tích lũy năng lượng đủ để nó hoạt động từ 6 tháng đến 1 năm tùy vào từng loại sản phẩm. Con số đủ để xóa tan mọi lo lắng của khách hàng.

Như vậy, dù là đồng hồ citizen nam hay Citizen nữ thì việc nạp năng lượng là hoàn toàn tự động, khách hàng không phải lo nghĩ đến việc phải mang đồng hồ ra tiệm chỉ để thay pin. Thao tác lên dây cót cũng không cần thực hiện khi sử dụng đồng hồ Eco-drive. Điều này giúp thời gian sử dụng đồng hồ liên tục của khách hàng được gia tăng đáng kể.

Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua một số mẫu đồng hồ citizen nam được ưa chuộng nhất hiện nay.

Loading Facebook Comments ...