Ưu thế van cánh bướm điều khiển điện

Van cánh bướm điều khiển điện là loại van được sử dụng nhiều trong những hệ thống tuyến phố ống. Chúng hoạt động dựa trên truyền động của vật dụng truyền động bằng điện để điều chỉnh chiếc chảy một cách thức tự động, làm giảm chi phí tài cỗi nguồn lực. Bài viết này sẽ cho bạn bí quyết nhìn rõ về ưu, nhược điểm của thế hệ van này.

Lợi hơn của van cánh bướm điều khiển điện

Van tay bướm điều khiển điện giúp chúng ta ko còn phải thao tác tay nặng nề nữa. Nhờ đó, giúp giảm lao động chân tay và tiết kiệm công sức cho người lao động hiệu quả. Sở hữu thể lắp van ở các vị trí khác nhau, phải chăng, cao, kích thước rộng, vừa và hẹp, trong môi trường khắc nhiệt, việc thao tác đóng/mở quá cao ví như so sánh mang ích lợi mang tới tử việc sử dụng sản phẩm. Van cánh bướm điều khiển điện với độ bền cao được bề ngoài bằng: Gang, gang dẻo, inox, nhựa… Nhờ các vật liệu này nên độ bền của van được nâng cao. Thêm vào đó bộ điều khiển làm từ hợp kim nhôm nên chịu được va chạm mạnh, bền có thời tiết, lợi thế là có thể chống cháy nổ.

Cơ cấu hoạt động êm, giảm tiếng ồn, kỹ thuật càng sinh trưởng thì điều này càng trở thành quan trọng.

Van mang trên mình thể chịu được lực ép to, PN10, PN16, PN25.

Vật liệu tốt và công nghệ hiện đại nên van cánh bướm không bị thấm nước. Do đó, đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng.

Van bướm điện có nhiều vật liệu khác nhau: gang, gang dẻo, inox, nhựa… do đó có thể lắp đặt cho rộng rãi mẫu môi trường khác nhau.

So mang trên mình các mẫu van khác thì thì van cánh bướm điện có độ bền, tuổi thọ cao hơn hẳn do không hề ngâm điện lâu, khi cấp điện hết hành trình đóng hoặc mở van tự ngắt điện khi mà van điện từ phải ngâm điện để sinh ra từ trường giữ van ở tình trạng mở hoặc đóng.

Van là van cánh bướm nên có nên mang kết nối da dạng như: wafer (kẹp), mặt bích, tai bích (Kiểu lắp kiên cố hơn so có kiểu lắp ren – rắc co)…

Van cánh bướm điều khiển bằng điện được điều khiển bởi chiếc điện nên việc đóng mở van trở thành rất dễ dàng, linh hoạt, tự động hóa cao. Có thể đóng mở bằng dấu hiệu điều khiển PLC, đóng mở bằng công tắc điện.

Loại van này giá thành rất hợp lý, vì vậy giúp đơn vị tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư. Điện áp rất đa dạng: 24V, 110V, 220V (Thông dụng nhất), 380V…

Vì được dáng vẻ như 1 động cơ riêng không liên quan gì đến nhau nên van cánh bướm điều khiển điện sở hữu momen xoắn lớn và rất khỏe, đóng mở tăng trưởng thành nhẹ nhõm, giúp hệ thống vận hành trơn, êm nhẹ, đồng thời cũng tăng tuổi thọ van.

Mang trên mình thể lắp cho những con đường ống to (Lên đến 600 mm).

Với thể chuyên nghiệp nhiều loại môi trường khác nhau: hóa chất, nước thải, nước sạch, khí nén, tương đối nóng, v.v…..

Bộ điều khiển điện ngoại trừ mặt chắc chắn: chất liệu nhôm hợp kim, bền sở hữu thời tiết đổi thay như ở Việt Nam.

Van cánh bướm điều khiển điện mang thể ở trạng thái: Thường mở hoặc thường đóng tùy vào giải pháp cài đặt của người xài.

Lúc mất điện mang trên mình thể đóng/mở thao tác bằng tay như van cánh bướm tay quay thường gặp.

Loading Facebook Comments ...