Vài game đang “hút máu” game thủ nhanh nhất

Nhà phát hành game nào khi ra mắt game đều mong muốn game của mình được nhiều người chơi yêu thích, nhiều người tải và quan trọng hơn cả là “hút máu” game thủ càng nhanh càng tốt, để có thể thu hồi vốn nhanh. Bài này tổng hợp một số game mobile “hút máu” game thủ nhanh nhất.

Chắc chắn khi hỏi người chơi rằng hiện nay game mobile nào hút máu nhanh nhất, thì tất cả sẽ trả lời đó là game Lục mạch thần kiếm. Theo bài top doanh thu game mobile tháng 12 thì game này đạt tới 5 tỷ doanh thu, mới ra mắt chưa lâu mà đạt gần đó thì chứng tỏ “hút máu” nhanh hơn cả muỗi. Giải thích cho điều này có lẽ chỉ có một lý do chính là game coi trọng đồ đạc hơn cả, nếu không nạp thẻ thì khó mà PK thắng được.

 

Vài game đang “hút máu” game thủ nhanh nhất

Lại dựa vào bảng thống kê doanh thu tháng 12, ta lại nhận ra một điều là người tải game đại thánh vương đang bị “hút máu” cực nhanh. Chỉ ra đời từ giữa tháng 11 ấy thế mà sang tháng 12 nó đã đạt 4 tỷ doanh thu. Chắc giải thích cho điều này, chúng ta lại cứ cho là do đồ ngon chơi mới thích đi.

Dùng Hot girl cũng là một chiêu hút máu của NPH

Một game nữa được truyền tai trong giới game thủ là game “hút máu” nhanh không thương tiếc đó là game dấu ấn rồng thiêng. Không kể bạn là ai, không kể bạn giàu hay nghèo, cứ tải game dấu ấn rồng thiêng là bị “hút máu” nhé.

Nói chung đã chơi game thì phải chịu chơi, tiếc vài đồng là chơi không ra gì đâu, nạp ít tiền vào đồ đạc ngon chơi khác bọt ngay. Không tin cứ thử chơi mà không nạp thẻ xem, chán muốn bỏ game luôn ý chứ.

Loading Facebook Comments ...