Về chất lượng hai hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới Tissot và Seiko

Về chất lượng

 

 

 

 

 

Chất lượng đồng hồ Tissot

Đồng hồ Tissot vẫn luôn được đánh giá là đồng hồ chất lượng cao nhưng mức giá tầm trung trong giới đồng hồ Thụy Sĩ. Chất lượng được đánh giá từ những vật liệu tạo nên chiếc đồng hồ. Đồng hồ Tissot được chế tác bằng thép 316L chống chịu tốt với tác động của môi trường, chống ăn mòn, chống từ và chịu nhiệt tốt, đảm bảo độ bền cho dây đeo, và viền mặt đồng hồ. Các thiết kế đồng hồ đều được lắp kính Sapphire siêu cứng, hoặc kính Hesalite bền, chống xước. Máy của đồng hồ là bộ máy ETA hoạt động bền bỉ. Chỉ với những điều đó thôi đã tạo nên tên tuổi cho Tissot. Đặc biệt, ở Tissot ta bắt gặp bộ máy Powermatic 80 đã được nâng cấp và đạt mức trữ cót lên tới 80h, gấp đôi lượng trữ cót thông thường. Dòng máy cơ Tissot được đánh giá đạt chuẩn độ chính xác với sai số rơi vào khoảng 10s/ngày. Đối với những người yêu thích sự đơn giản, tinh tế, đồng hồ Quartz của Tissot luôn thể hiện được đúng chất thanh lịch cổ điển vốn có của mình. Thường thì các quý ông muốn khẳng định đẳng cấp của mình với các đối thủ thường sẽ lựa chọn đồng hồ có nguồn Thụy Sĩ như Tissot.

Đồng hồ Tissot

Chất lượng đồng hồ Seiko Nhật Bản

Như đã nói, đồng hồ có nhãn hiệu Nhật Bản, thường được đề cao trong chất lượng máy móc, độ chính xác cao. Seiko sử dụng các nguyên liệu thiết kế mặt đồng hồ là loại kính saphire, dòng Premier là dòng cao cấp của Seiko (sau ananta và grand seiko). Đồng hồ dòng cao cấp thường có chức năng kinetic auto relay (sạc pin và khi đồng hồ để lâu sẽ tự đứng để tiết kiệm pin, nhưng khi đeo lại kim sẽ quay tít đến khi cập nhật đúng ngày tháng năm giờ phút), chức năng pepertual calendar (lịch thứ, ngày, tháng, năm luôn luôn đúng, ít có đồng hồ có chức năng này), 2 ô lịch to ở vị trí 12 giúp dễ xem ngày, tháng, giờ 24. Đây là một sáng chế vô cùng được yêu thích ở hãng đồng hồ Seiko.

Đồng hồ Seiko

3. Về giá cả

Vì sự nổi tiếng và lịch sử lâu đời nên hãng các sản phẩm đồng hồ đến từ Tissot Thụy Sĩ thường có giá cao hơn so với các dòng sản phẩm tương ứng chức năng của Seiko. Hầu hết những doanh nhân thành đạt, yêu thích sự lịch lãm, đơn giản, những quý ông này sẽ sẵn sàng lựa chọn Tissot bởi danh tiếng, đẳng cấp của tên tuổi đồng hồ Thụy Sĩ. Còn đối với những quý ông đam mê về máy móc, độ chính xác và thích thiết kế khỏe khoắn sẽ lựa chọn Seiko. Đối với mỗi BST và mỗi thiết kế sẽ có mức giá khác nhau, đi kèm với tính năng và chất lượng.

Đồng hồ Tissot

Bài viết trên đây cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về hai hãng Tissot Thụy Sĩ và Seiko Nhật Bản. Chúng tôi mong rằng đã giải đáp được những thắc mắc của quý khách. Nếu các bạn còn muốn tìm hiểu sâu hơn về những dòng sản phẩm thuộc hai hãng đồng hồ này, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được miễn phí tư vấn.

Đồng hồ Seiko

Loading Facebook Comments ...