Vì sao không thể bỏ qua đồng hồ Rolex

Cho đến nay, khi Rolex đã trở thành một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới thì lịch sử phát triểm của nó càng khiến nhiều người tò mò muốn tìm hiểu. Với những người yêu thích đồng hồ và đam mê Rolex thì dường như câu hỏi này quá dễ để trả lời. Đồng hồ Rolex là thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ – quê hương của những chiếc đồng hồ đạt đến độ tinh xảo.

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/02/bo-suu-tap-slimline-cua-thuong-hieu.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/02/bo-suu-tap-ong-ho-tissot-everytime-vo.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/mau-ong-ho-co-citizen-np1010-01l-oc-ao.html

 

Nếu bạn là người yêu thời trang mặt hàng đồng hồ cao cấp thì không thể nào mà bỏ qua đồng hồ thương hiệu đồng hồ Rolex chính hãng.

Nếu tính thời gian đăng ký thương hiệu Rolex thì hãng đồng hồ này bắt đầu từ năm 1908 khi Hans Wilsdorf cùng người anh rể Alfred Davis mở một văn phòng tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ. Trước đó, vào năm 1905, tại Anh, 2 người đã thành lập công ty Wilsdorf & Davis để nhập khẩu đồng hồ cao cấp Hermann Aegler, bán lại cho những người mua đồ kim hoàn trên thị trường thời đó.

 

Về cái tên, có rất nhiều giả thiết đã được đặt ra. Có người cho rằng, đồng hồ Rolex có nguồn gốc từ tiếng Pháp với cụm từ horlogerie exquise – kiệt tác đồng hồ. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng cái tên Rolex đơn giản là dễ đọc dễ nhớ nên ông Wilsdorf đã đặt cho sản phẩm của mình để người tiêu dùng ấn tượng.
Đồng hồ Rolex được xếp vào hàng cao cấp đẳng cấp thế giới, tuy nhiên có giá không quá cao. Thế nhưng, điều đặc biệt, Rolex luôn nằm trong top những thương hiệu đồng hồ cao cấp mà không phải ai cũng có thể mua được.
​​Kinh doanh đồng hồ hiện nay lợi nhuận rất cao do đó các mặt hàng giả rất nhiều đặc biệt hàng Tàu Khựa. Tất cả các mặt đồng hồ hiện có tại Việt Nam thì đều có thể giả được mang tên made china.
Loading Facebook Comments ...