VinFast Fadil rầm rộ lái thử tại đại lý

Từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 15 tháng 6 năm 2019, khách hàng Việt Nam có thể ghé thăm các đại lý hoặc showroom của VinFast tại các trung tâm mua sắm Vincom trên toàn quốc để lái thử VinFast Fadil.

Theo thông tin chính thức từ Vingroup, VinFast Fadil sẽ là thương hiệu xe hơi Việt Nam đầu tiên đến tay khách hàng vào giữa tháng 6, trong sự kiện bàn giao xe quy mô lớn nhất từ ​​trước đến nay. Trước đó, từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 15 tháng 6 năm 2019, khách hàng có thể đến 32 đại lý hoặc showroom của VinFast tại Trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc để tham gia lái thử Fadil.

Ngoài cơ hội trở thành một trong những người Việt Nam đầu tiên lái phiên bản hoàn chỉnh của VinFast, khách hàng đăng ký mua VinFast Fadil trong chương trình lái thử cũng có cơ hội nhận xe sớm trong buổi lễ bàn giao. Chiếc xe lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Dự kiến, lễ bàn giao VinFast Fadil cho khách hàng đã đăng ký mua xe sẽ diễn ra vào giữa tháng Sáu. Chương trình lái thử rộng rãi tại các đại lý từ đầu tháng 6 sẽ là một cơ hội. mang đến cho khách hàng trải nghiệm thực sự trước khi chính thức trở thành chủ sở hữu xe Fadil. Đối với những người chưa đăng ký mua xe, đây cũng là cơ hội để họ có được cảm giác cụ thể và chính xác nhất trước khi quyết định có trở thành khách hàng của VinFast hay không.

Hiện tại, VinFast Fadil đang được bán với mức giá ưu đãi 394.500.000 đồng (đã bao gồm VAT). Theo lộ trình được công bố, từ ngày 1 tháng 9 năm 2019, giá xe Fadil sẽ trở về mức giá tiêu chuẩn là 465.000.000 đồng.

Ông James Deluca – Tổng Giám đốc VinFast cho biết: Với việc giao VinFast Fadil đúng tiến độ với khách hàng và mở xưởng sản xuất ô tô chỉ 21 tháng sau khi bắt đầu, chúng tôi đã hoàn thành một lượng công việc khổng lồ, thông thường phải mất thêm 36 đến 60 tháng nữa. cho các nhà sản xuất khác. Chương trình lái thử tại các đại lý được tổ chức trước khi khách hàng chính thức nhận xe là lời khẳng định cam kết của chúng tôi sẽ làm mọi thứ để mang lại sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Nam giới”.

Fadil có thiết kế trẻ trung và năng động theo phong cách châu Âu. Xe được trang bị động cơ 1.4L, hộp số CVT tự động với nhiều tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm 6 túi khí, công nghệ phân bổ lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC), chức năng chống trượt (TCS), chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang (HSA) … VinFast Fadil có 6 màu sơn cho khách hàng lựa chọn.

Loading Facebook Comments ...