Watches & Wonders – Hong Kong: Vacheron Constantin Patrimony Contemporaine Ultra-Thin Calibre 1731

Trong lịch sử sản xuất đồng hồ, bên cạnh bộ máy cơ khí phức tạp, những chiếc đồng hồ cơ siêu mỏng là luôn minh chứng cho tài nghệ chế tác tinh túy bậc thầy, được tôi luyện qua hàng thế kỷ.

Bài viết xin giới thiệu tới bạn đọc chiếc đồng hồ cơ mỏng nhất được công bố và ra mắt tại những triển lãm đồng hồ nổi tiếng thế giới trong những năm gần đây.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/12/g-shock-gba-800-dong-ho-the-thao-2018-su-noi-nghiep-dan-anh/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/12/dong-ho-baby-g-bgd-560cf-7-tre-trung-nang-dong-cho-ban-nu-tu-tin-toa-sang/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/12/dong-ho-casio-nu-la690wemy-1df-co-dien-nhung-van-tre-trung-ca-tinh/

 

Patrimony Contemporaine được giới thiệu lần đầu ở triển lãm Watches & Wonders – Hong Kong, sau đó là SIHH 2014. Chiếc đồng hồ Minute Repeater của Vacheron Constatin có độ dày tổng cộng là 8.09mm, lớn hơn Hybris Mechanica của Jaeger-LeCoultre. Nhưng bộ máy Caliber 1731 phức tạp không kém của nó lại mỏng hơn, chỉ 3.9mm.

Vacheron Constantin Patrimony Contemporaine Ultra-Thin Calibre 1731

Đồng hồ có mức dự trữ năng lượng 65 giờ, trang bị đầy đủ hệ thống tăng giảm tốc độ và độ vang của âm báo.

Những chiếc đồng hồ cơ mỏng nhất thế giới đưa giới điệu mộ từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Kỷ lục là để phá vỡ kỷ lục. Cuộc tranh đua để tạo nên chiếc đồng cơ mỏng nhất có lẽ vẫn chưa đến hồi kết. Chúng ta hãy cùng chờ đón những siêu phẩm được trình làng trong SIHH, Baselworld và các triển lãm khác mùa tiếp theo.

Loading Facebook Comments ...